Chào mừng bạn đến với Nordics Education®!

Nordics Education® là Công ty Tư vấn Du học các nước thuộc khu vực Bắc Âu, bao gồm Đan Mạch, Phần Lan, Iceland, Na Uy, Thuỵ Điển và Đức. Chúng tôi khát khao giúp đỡ cho sinh viên đạt được các mục tiêu trọn đời tại các quốc gia này, với Dịch vụ Tư vấn Chuyên nghiệp từ Đội ngũ Tư vấn được đào tạo bài bản, được công nhận trên toàn thế giới.
 
 

Tuyển dụng

Cơ Hội Nghề Nghiệp - Nordics Education

Sự thành công của chúng tôi trong lĩnh vực Giáo dục Quốc tế đều phụ thuộc vào Đội ngũ Quản lý & Đội ngũ Tư vấn đầy tài năng, chính trực và ‘Yêu Du Học’.

Nordics Education CHÀO MỪNG BẠN đến với ‘gia đình’ của chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi được mệnh danh là ‘Giỏi Nhất của Giỏi Nhất’ – sự kết hợp hoàn hảo của kiến thức sâu rộng nhưng am hiểu thị trường địa phương trong lĩnh vực này, và mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác tại Khu vực Bắc Âu (a.k.a. Nordics), nhằm tạo ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới cũng như tại Việt Nam.

Hãy cùng tham khảo các Cơ Hội Nghề Nghiệp tại Nordics Education tại trang này.

 
 
 
 

Cảm nghĩ khi Du học

  • “Du học và sống tại Thuỵ Điển đã giúp tôi hiểu biết về những vấn đề nghiêm trọng liên quan tới biến đổi khí hậu. Và bây giờ tôi đã có thể hành động, để giúp giảm thiểu hiệu ứng nhà kính bằng chính những gì tôi đã học!”

    Ebtisam, Sinh viên, Linnaeus University