BI Norwegian Business School

 Đại học / Popular / Truy Cập Nhiều

BI Norwegian Business School là một trường tư thục đào tạo chuyên về kinh doanh và quản lí ở Na Uy.

Với những thách thức thời đại của thị trường kinh doanh, BI tự tin sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn để chuẩn bị hành trang cho tương lai của mình. Chúng tôi luôn quan tâm đến cảm nhận của bạn vì thế bạn sẽ được tận hưởng những cảnh đẹp ngay tại khuôn viên và các dịch vụ cộng đồng tuyệt vời – nhưng giá trị thực sự của chúng tôi là chuẩn bị cho bạn cho sự nghiệp bạn hằng mong muốn.

Ngoài ra BI còn có mối quan hệ rộng và mật thiết với giới kinh doanh, cũng như đầu tư mạnh mẽ vào những nghiên cứu mới, việc này đã giúp chúng tôi trở thành một tổ chức giáo dục cho các nhà lãnh đạo tương lai.

Chúng tôi nằm trong số 1% các trường kinh doanh được công nhận “Triple Crown” và danh tiếng quốc tế của chúng tôi đảm bảo bằng cấp của bạn sẽ được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Giáo dục tập trung vào những thách thức kinh doanh thực sự

  • Trường được công nhận bởi Triple Crown. BI là trường kinh doanh duy nhất ở Na Uy có 3 chứng nhận quốc tế lớn nhất: Tổ chức Phát triển Quản lý Châu Âu (EQUIS), AACSB, Hiệp hội MBA (AMBA). Trên toàn cầu, ít hơn 1% trường kinh doanh đã đạt được chứng nhận ba lần. Các trường đạt được ba chứng nhận được gọi là các trường “Triple Crown”.
  • Đội ngũ Giáo viên chất lượng cao và giảng viên nghiên cứu.
  • Khuôn viên hiện đại với cộng đồng sinh viên sôi động.

Thông tin tuyển sinh

https://www.bi.edu/study-at-bi/international-students/

  • Listing ID: 7234
Thông tin Liên hệ

Oslo, Bergen, Stavanger, TrondheimNa Uy https://www.bi.edu/

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết