Blekinge Institute of Technology

 Đại học / Popular / Truy Cập Nhiều

Một trường đại học tập trung vào số hóa xã hội và đổi mới để tăng trưởng bền vững.

Thông tin giới thiệu nhanh về trường

  • Địa điểm: Karlskrona & Karlshamn
  • Thành lập: 1989
  • Sinh viên: 5400
  • Khoa: 455

Chúng tôi cung cấp các chương trình giáo dục và nghiên cứu ở cấp độ quốc tế, tập trung vào số hóa xã hội và đổi mới để tăng trưởng bền vững. Đặc trưng của Blekinge Institute of Technology (BTH), là sự hợp tác chặt chẽ với thương mại, công nghiệp và xã hội, bao trùm cả giáo dục và nghiên cứu ở cấp khu vực, quốc gia và quốc tế.

Blekinge Institute of Technology (BTH) được biết đến nhiều nhất về điều gì?

Chúng tôi dồn mọi sự nỗ lực và tập trung vào việc số hóa xã hội và tính bền vững giúp cho nền giáo dục của chúng tôi trở nên sắc nét và tạo ra những nghiên cứu tiên tiến. Trường nằm trong số các cơ sở giáo dục đại học xuất sắc nhất Thế giới về kỹ thuật phần mềm và phát triển bền vững.

Chúng tôi cung cấp các khóa học và chương trình để chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi đối mặt với những thách thức xã hội của ngày nay và trong tương lai. Phát triển các kỹ năng hữu ích và chuẩn bị một nền tảng kiến thức vững chắc. Sự tập trung của chúng tôi vào đổi mới, tính bền vững và tinh thần kinh doanh ảnh hưởng đến nội dung của tất cả các chương trình học.

Các nhà nghiên cứu của chúng tôi cung cấp các giải pháp cho những thách thức xã hội ngắn hạn và dài hạn trong khi họ vẫn tích cực tham gia vào chương trình đào tạo tại trường, giúp sinh viên tiếp cận với các nghiên cứu tiên tiến.

BTH tận dụng tối đa việc là một trường với quy mô vừa phải. Chúng tôi có khả năng thích ứng nhanh chóng với nhu cầu của xã hội và phù hợp trong hiện tại cũng như tương lai. Nhỏ cũng có nghĩa là gần gũi, học sinh chúng tôi nhanh chóng làm quen với nhau, các nhóm học tập cũng ít. Sinh viên có thể dễ dàng tiếp xúc với đội ngũ giảng viên và các nhân viên khác cũng như trong ngành và xã hội. Điều này tạo ra một môi trường học tập bổ ích, thú vị và an toàn.

Cuộc sống của sinh viên trong khuôn viên trường rất đa dạng về văn hóa vì chúng tôi thu hút sinh viên và nhân viên từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi cũng hợp tác trong các chương trình và mạng lưới trao đổi giữa các trường đại học ở Châu Âu và các nơi khác trên Thế giới.

Hai cơ sở của chúng tôi đều nằm ở phía Đông Nam của Thụy Điển, ngay bên bờ biển Baltic và có môi trường tuyệt vời, gần gũi với thiên nhiên, văn hóa và giải trí.

Học gì tại BTH?

Chúng tôi cung cấp 7 chương trình Thạc sĩ, giảng dạy bằng tiếng Anh. Tìm chương trình Master của bạn:

Chương trình thạc sĩ 2 năm

Chương trình thạc sĩ 1 năm

Mối quan hệ với ngành công nghiệp địa phương như thế nào?

BTH có sự hợp tác chiến lược với các công ty nổi tiếng thế giới, ví dụ: một số đối tác kinh doanh hoạt động quốc tế như Ericsson, Volvo, Telenor, NKT, Alfa Laval, Dynapac và SAAB Kockums.

  • Listing ID: 7291
Thông tin Liên hệ

Blekinge Tekniska Högskola, 371 79 KarlskronaThuỵ Điển https://www.bth.se/

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết