Centria University of Applied Sciences

 Đại học / Popular / Truy Cập Nhiều

Centria University of Applied Sciences là một tổ chức giáo dục đại học đa ngành, được đánh giá là năng động và mang tầm quốc tế. Chúng tôi tự hào về việc cung cấp cho sinh viên và nhân viên một môi trường đổi mới, luôn được quan tâm và đa văn hóa.

Centria International là đơn vị quản lí các chương trình quốc tế, hỗ trợ việc quốc tế hóa trong ba cơ sở của trường, cũng như hỗ trợ việc cấp bằng cho những dự án quốc tế.

Centria được xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất ở Phần Lan. Centria University of Applied Sciences đã thành công trong cuộc điều tra quốc gia dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp của tất cả các trường đại học khoa học ứng dụng ở Phần Lan. Trong cuộc điều tra, các sinh viên đã đánh giá và đưa ra phản hồi về giáo dục và trường đại học của họ. Centria UAS đã là trường đại học khoa học ứng dụng được đánh giá cao nhất trong ba năm liên tiếp. Năm nay Centria UAS chia sẻ vị trí đầu tiên với hai trường đại học khoa học ứng dụng khác. Trong hạng mục bằng thạc sĩ, Centria được xếp hạng là trường đại học tốt nhất trong số tất cả các trường đại học khoa học ứng dụng ở Phần Lan.

  • Listing ID: 6945
Thông tin Liên hệ

Phần Lan https://web.centria.fi/en

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết