Chalmers University of Technology

 Đại học / Popular / Truy Cập Nhiều

Tại Đại học Công nghệ Chalmers, sinh viên và nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới làm việc như một tập thể để phát triển công nghệ của tương lai.

Chalmers chiếm một vị trí quốc tế nổi bật trong giáo dục và nghiên cứu trong lĩnh vực kỹ thuật để phát triển bền vững. Điều này có nghĩa là chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm giải pháp cho một số vấn đề tài nguyên và môi trường toàn cầu cấp bách và phức tạp ngày nay.

Với các giáo viên và sinh viên đến từ các nền văn hóa khác nhau, toàn bộ trải nghiệm học tập tại Chalmers được thiết kế để mở rộng tầm nhìn của bạn và cung cấp cho bạn hành trang để tham gia một mạng lưới lớn hơn. Tại đây, bạn sẽ học cách suy nghĩ độc lập và đáp ứng những thách thức trong tương lai với sự trợ giúp của các phương pháp kỹ thuật. Chúng tôi chú trọng vào sự sáng tạo của bạn và tin tưởng vào tư duy tự do, cho phép bạn thử nghiệm ý tưởng của riêng mình trong thế giới thực.

Chúng tôi có một môi trường an toàn và cởi mở với 2 khu học xá, 11 khoa, 200 nhóm nghiên cứu và gần 10.000 sinh viên đại diện cho khoảng 60-70 quốc gia. Gothenburg là một thành phố thân thiện và xinh đẹp với truyền thống tốt.

Học gì tại Chalmers?

Chúng tôi cung cấp 40 chương trình Thạc sĩ kéo dài hai năm (trong đó 39 chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh) trong lĩnh vực kỹ thuật, kiến ​​trúc và quản lý công nghệ, bao gồm:

 • Architecture
 • Automation & Mechatronics
 • Biotechnology & Chemical Engineering
 • Civil Engineering
 • Electrical Engineering
 • Engineering for Sustainable Development
 • Engineering Physics, Mathematics
 • Industrial Engineering & Management
 • Information Engineering
 • Mechanical & Industrial Design Engineering
 • Maritime Management

Tất cả các chương trình đều có một tỷ lệ lớn các bài tập dựa trên dự án thực tiễn. Điều này cung cấp cho bạn kinh nghiệm thực tế về làm việc theo nhóm với mọi thứ từ lập kế hoạch và tổ chức đến thời hạn họp và trình bày kết quả. Thông qua các dự án này, bạn cũng học cách áp dụng kiến ​​thức lý thuyết để giải quyết các vấn đề phức tạp, chuẩn bị cho các tình huống thực tế trong sự nghiệp tương lai của bạn.

Mạng lưới cựu sinh viên như thế nào?

Trở thành cựu sinh viên Chalmers đồng nghĩa với việc trở thành một phần của mạng lưới rộng lớn và sôi động với hơn 60 000 cựu sinh viên trải rộng trên 120 quốc gia trên toàn thế giới.

Mối quan hệ với ngành công nghiệp địa phương như thế nào?

Các công ty tư nhân lớn nhất ở Gothenburg là Volvo Cars, Volvo Trucks, SKF, Volvo Info Technology, Ericsson và Chalmers đã hợp tác với tất cả họ. Chúng tôi đã phát triển các liên kết rõ ràng giữa các chương trình Thạc sĩ, nghiên cứu và ngành của chúng tôi. Đội ngũ giảng viên cũng là những nhà nghiên cứu tích cực, có nghĩa là bạn là một sinh viên sẽ tiếp cận với những phát hiện mới nhất trong lĩnh vực của bạn. Trong quá trình học, bạn sẽ gặp gỡ các diễn giả khách mời trong ngành và thăm các nơi làm việc có liên quan trong lĩnh vực của bạn. Ngoài ra còn có nhiều cơ hội để bạn viết luận văn thạc sĩ của mình với sự hợp tác chặt chẽ trong một công ty hoặc nhóm nghiên cứu.

Gần đây, chúng tôi đã bắt đầu một sáng kiến ​​mới nhằm tăng cường hơn nữa sự hỗ trợ của chúng tôi đối với tinh thần kinh doanh, với 300 triệu SEK trong thời gian 10 năm được cam kết hỗ trợ dự án kinh doanh mới và sắp tới của Chalmers.

Bảng xếp hạng

Chalmers University of Technology liên tục được xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Dưới đây là tổng quan về vị trí của Chalmers trên thế giới, theo các bảng xếp hạng quốc tế khác nhau.

Xếp hạng Đại học Thế giới QS

 • Chalmers được xếp hạng 125 trên thế giới trong bảng xếp hạng QS năm 2020.
 • Chúng tôi cũng nằm trong số 100 trường đại học hàng đầu trong danh sách xếp hạng theo chủ đề cụ thể của QS cho Kỹ thuật Điện và Điện tử, Kỹ thuật Cơ khí, Xây dựng và Kết cấu, Kỹ thuật Hóa học và Khoa học Vật liệu.
 • Trong Kiến trúc, chúng tôi được xếp hạng 37 trên thế giới.

Xếp hạng khả năng tuyển dụng QS

 • Chúng tôi được xếp hạng 81 trên thế giới trong Bảng xếp hạng khả năng tuyển dụng của QS năm 2020.
 • Xếp hạng Đại học Thế giới của THE Times Higher Education.
 • Trong Danh sách Xếp hạng Giáo dục Đại học của THE Times năm 2019 về Kỹ thuật và Công nghệ, Chalmers được xếp hạng 82 trên thế giới.

Bảng xếp hạng CWTS Leiden

 • Trên Bảng xếp hạng Leiden 2015, Chalmers được xếp hạng là không. 1 ở Thụy Điển và các nước Bắc Âu trong hạng mục hợp tác nghiên cứu với ngành. Chỉ số này cho thấy tỷ lệ các ấn phẩm mà Chalmers là đồng tác giả với các đối tác trong ngành.
 • Bảng xếp hạng CWTS Leiden đo lường hoạt động khoa học của 750 trường đại học trên toàn thế giới dựa trên các chỉ số có thể đo lường được, cả về tác động của các ấn phẩm và mức độ hợp tác với các trường đại học và ngành công nghiệp khác.
 • Xếp hạng Đại học Thế giới Thượng Hải.

Danh sách xếp hạng môn Kỹ thuật mới nhất được đưa ra vào năm 2016: Chalmers xếp hạng 51-75 trên thế giới.

Xếp hạng Học thuật của các trường Đại học Thế giới (ARWU) đã xếp hạng Chalmers từ 301-400 vào năm 2019.

Chỉ số Danh tiếng của Kantar Sifo đối với các trường đại học Thụy Điển

Đại học Công nghệ Chalmers tự hào nói rằng chúng tôi đã đạt được danh tiếng cao nhất cho các trường Đại học Thụy Điển theo Chỉ số Danh tiếng của Kantar Sifo.

Thông tin tuyển sinh

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các ứng viên phải ghi lại bằng cấp học vấn chính thức của họ để chứng minh tính đủ điều kiện. Chỉ tài liệu từ các trường đại học được quốc tế công nhận mới được xem xét.

Thời gian đăng kí nhập học:

 • Thời gian áp dụng cho năm sau sẽ mở vào giữa tháng 10.
 • Thời gian đăng ký các chương trình Thạc sĩ bắt đầu vào mùa thu.

Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại đây: http://www.chalmers.se/en/education/application-admission/Pages/Key-dates.aspx

Học phí

Các chương trình ở cả cấp độ Cử nhân và Thạc sĩ trong tất cả các môn học, ngoại trừ Kiến trúc, học phí 70 000 SEK / học kỳ (tổng phí chương trình 280 000 SEK, bốn học kỳ).

Học phí cho các Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ trong lĩnh vực Kiến trúc là 95 000 SEK mỗi học kỳ (tổng chi phí chương trình là 380 000 SEK, bốn học kỳ). Do đó, sinh viên được nhận vào các

Chương trình Thạc sĩ của Chalmers trong lĩnh vực Kiến trúc, cụ thể là Kiến trúc và Thiết kế Đô thị và Kiến trúc và Quy hoạch Ngoài tính bền vững, phải chịu khoản phí 95 000 SEK nói trên mỗi học kỳ.

Các khóa học theo chủ đề đơn có học phí 333 SEK / tín chỉ, ngoại trừ các khóa học trong lĩnh vực Kiến trúc, học phí 3 167 SEK / tín chỉ.

Học phí bao gồm những gì?

Đối với sinh viên chương trình cấp bằng, học phí bao gồm:

 • Học phí toàn thời gian Cử nhân hoặc Thạc sĩ; 30 tín chỉ / học kỳ.
 • Thư giới thiệu chỗ ở (không bao gồm tiền thuê).
 • Phí tham gia hội sinh viên.
 • Một khóa học tiếng Thụy Điển.

Học bổng

Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại đây: http://www.chalmers.se/en/education/fees-finance/Pages/scholarships.aspx

 • Listing ID: 7290
Thông tin Liên hệ

Chalmersplatsen 4, 412 96 GöteborgThuỵ Điển http://www.chalmers.se

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết