Copenhagen Business School (CBS)

 Đại học / Popular / Truy Cập Nhiều

Copenhagen Business School (CBS) được thành lập năm 1917. Đến nay, với hơn 22,000 sinh viên và 1.500 nhân viên, CBS là một trong những trường đào tạo về lĩnh vực kinh doanh lớn nhất ở Châu Âu và là một trong 8 trường đại học danh tiếng ở Đan Mạch.

Trường Kinh doanh Copenhagen (CBS) cung cấp các chương trình học về Business Economics và Modern Languages, bao gồm hệ Cử nhân 3 năm, hệ Thạc sĩ 2 năm và Tiến sĩ 3 năm.

Ngoài ra, CBS còn cung cấp các chương trình liên ngành kết hợp Business Economics và Modern Languages với các lĩnh vực học thuật khác, chẳng hạn như Psychology, Communication, IT, Management Science, Philosophy, Area Studies, Sociology & Law.

Với việc hợp tác hơn 360 trường kinh doanh và đại học trên toàn thế giới, CBS cũng có rất nhiều các chương trình trao đổi sinh viên. Ngoài ra, giáo viên tại CBS được tuyển chọn trên phạm vi quốc tế và tất cả các lớp học trong các chương trình quốc tế đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, ngoại trừ các chương trình Area Studies, được giảng dạy bằng các ngôn ngữ tương ứng của các khu vực này.

Các chương trình đào tạo tại Copenhagen Business School

  • Listing ID: 6932
Thông tin Liên hệ

Solbjerg Plads 3 DK-2000 FrederiksbergĐan Mạch https://www.cbs.dk/en/

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết