Dalarna University

 Đại học / Popular / Truy Cập Nhiều

Điều làm cho Đại học Dalarna trở nên đặc biệt là khái niệm về sự gần gũi: liên hệ chặt chẽ giữa sinh viên và giáo viên.

DU là gì được biết đến nhiều nhất?

Tại Thụy Điển, DU được biết đến là cơ sở đi đầu trong việc tích hợp công nghệ và phương pháp sư phạm mới trong giáo dục. Hầu hết các sinh viên quốc tế của chúng tôi rất hào hứng với những cuộc phiêu lưu ngoài trời. Họ thường xuyên nhận xét tích cực về trải nghiệm độc đáo khi học tập tại một thị trấn nhỏ mang lại.

Học gì tại DU?

DU cung cấp chương trình thạc sĩ duy nhất của Thụy Điển về solar energy engineering (chương trình kỹ thuật năng lượng mặt trời đầu tiên của Europes). Chúng tôi cũng cung cấp các chương trình thạc sĩ về business, data science, sustainable tourism, energy efficient buildings, material science & economics..

Các ngành công nghiệp chính của địa phương là gì?

Mặc dù thị trấn lớn nhất của Dalarna có dân số khoảng 55.000 người, nhưng khu vực này của Thụy Điển là nơi đặt trụ sở của các công ty Thụy Điển như ABB, SSAB, Clas Ohlson và Stora Ensö. Ngoài ra, ngành du lịch rất mạnh ở Dalarna nhờ cung cấp một số khu bảo tồn thiên nhiên và trượt tuyết tốt nhất của Thụy Điển.

Thông tin đăng ký và nhập học

Đăng ký nộp đơn

Thông tin chi tiết có thể xem tại đây: https://www.du.se/en/study-at-du/international-students-application-admissions-and-registration/how-and-when-to-apply/

Yêu cầu đầu vào

Thông tin chi tiết có thể xem tại đây: https://www.du.se/en/study-at-du/international-students-application-admissions-and-registration/entry-requirements/

Phí đăng ký và Phí học phí

Đại học Dalarna không gửi hóa đơn học phí và không có thời hạn chính thức để thanh toán học phí. Tuy nhiên, Cơ quan Di trú sẽ không xử lý đơn xin giấy phép cư trú của bạn cho đến khi bạn đóng học phí bắt buộc.

Học phí khác nhau đối với các khóa học cá nhân, gói khóa học và chương trình cho một học kỳ nghiên cứu toàn thời gian (30 tín chỉ). Thông tin về học phí có trên trang web của khóa học / chương trình tương ứng. Chi phí cho một học kỳ toàn thời gian (30 tín chỉ) tại Đại học Dalarna là từ 43,500 đến 70,000 SEK.

  • Nếu bạn là sinh viên đã được nhận vào một chương trình cấp bằng hơn 30 tín chỉ, bạn chỉ cần trả học phí cho một học kỳ học toàn thời gian tại một thời điểm.
  • Bạn sẽ trả thêm tiền cho bất kỳ khóa học nào không thuộc chương trình của bạn.
  • Nếu bạn không hoàn thành một khóa học, bạn có thể làm như vậy vào một ngày sau đó mà không phải trả thêm phí.
  • Nếu Đại học Dalarna chấp thuận chuyển đổi tín chỉ, điều này không tự động có nghĩa là bạn được giảm học phí cho chương trình của mình.
  • Nếu bạn được Đại học Dalarna trao học bổng (miễn học phí), giá trị của nó sẽ được trừ vào học phí.

Học bổng

Thông tin chi tiết có thể xem tại đây: https://www.du.se/en/study-at-du/international-students-application-admissions-and-registration/scholarships/

  • Listing ID: 7289
Thông tin Liên hệ

Röda vägen 3, BorlängeThuỵ Điển https://www.du.se/en

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết