Diaconia University of Applied Sciences

 Đại học

Diaconia University of Applied Sciences là một trường đại học khoa học ứng dụng về công tác xã hội lớn nhất Phần Lan. Các ngành đào tạo chính của chúng tôi bao gồm: health care, diaconia & interpreting. Rất nhiều sinh viên đang theo học cung như đã tốt nghiệp cho biết học tại Diaconia University of Applied Sciences mang lại cho họ cơ hội để làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn và giúp họ tìm thấy định hướng tương lai và vị trí nghề nghiệp của bản thân trong xã hội.

Học Cử nhân hay Thạc sĩ sẽ ra sao?

Bằng cử nhân tại các tổ chức giáo dục về khoa học ứng dụng Phần Lan (YAMK) luôn được đánh giá cao. Chương trình đào tạo cử nhân tại YAMK đảm bảo rằng rất cả cử nhân khi ra trườn sẽ có được các kỹ năng và kiến thức vững chắc trong chuyên môn của mình.

Trong suốt quá trình học tập tại trường sinh viên sẽ luôn được trau dồi để chuẩn chị hành trang cho những chuyên gia tương lai như: lập kế hoạch và phát triển trong các khu vực công, tư và bên thứ ba.

Chương trình đào tạo thực tế trong nhiều môi trường hoạt động khác nhau hỗ trợ sự phát triển nghề nghiệp của sinh viên.

Sinh viên nếu muốn học lên Thạc sĩ cần phải tốt nghiệp hệ Cử nhân và yêu cầu có 2 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực có liên quan. Các bằng Thạc sĩ tại các trường đại học khoa học ứng dụng của Phần Lan (YAMK) là bằng cấp cao tập trung vào phát triển chuyên môn nhằm nâng cao chuyên môn và kỹ năng chuyên ngành.

Các nghiên cứu trong suốt chương trình học thạc sĩ mang tính định hướng công việc mạnh mẽ. Ví dụ, luận án được tích hợp chặt chẽ với công việc trong toàn bộ chương trình. Thông tin chi tiết về trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc được xác định riêng trong phần mô tả của từng chương trình.

Các chương trình Cử nhân bằng tiếng Anh tại Diak

Các chương trình Thạc sĩ bằng tiếng Anh tại Diak

Chúng tôi sẽ không mở thời hạn đăng ký cho các chương trình cấp bằng thạc sĩ bằng tiếng Anh. Thay vào đó, chúng tôi đang lên kế hoạch cho hai chương trình cấp bằng thạc sĩ mới được giảng dạy bằng tiếng Anh. Dự kiến ​​cho thời gian nộp đơn sẽ diễn ra vào mùa xuân năm 2021.

Thông tin tuyển sinh

Bạn đang muốn đăng ký tuyển sinh vào Diak? Thời gian đăng ký các chương trình là vào mùa xuân hàng năm? Hẩy yên tâm, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể cách đăng ký vào các chương trình từ Cử nhân đến Thạc sĩ.

Thông tin về Thời khóa biểu, yêu cầu điều kiện, và các bài kiểm tra đầu vào sẽ được cập nhật liên tục trên website. Bạn cũng đừng quên xem các câu hỏi thường gặp của chúng tôi.

Tuyển sinh chung

Hầu hết các cơ sở giáo dục đại học của Phần Lan sử dụng hệ thống tuyển sinh chung. Nó cho phép người nộp đơn đăng ký lên đến 6 chương trình học cùng một lúc. Quy trình đăng ký chung bao gồm các chương trình cấp bằng ở cả trường đại học và trường đại học khoa học ứng dụng.

Bachelor’s degree programme in Social Services trên hệ thống tyển sinh chung.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về hệ thống tuyển sinh chúng tại Studyinfo application portal. Các biểu mẫu và hướng dẫn điền tại Studyinfo portal.

  • Listing ID: 6944
Thông tin Liên hệ

FI-00511 HelsinkiPhần Lan https://www.diak.fi/en/

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết