Haaga-Helia University of Applied Sciences

 Đại học / Popular / Truy Cập Nhiều

Haaga-Helia University of Applied Sciences là một ngôi trường rất mạnh về việc đào tạo về khoa học ứng dụng tại Phần Lan. Thông qua giáo dục, nghiên cứu và phát triển, chúng tôi chuẩn bị cho các chuyên gia về kinh doanh và dịch vụ tương lai. Trong tất cả các chương trình đào tạo, chúng tôi tập trung vào việc hợp tác thực hành, thúc đẩy tư duy khởi nghiệp, đổi mới tư duy mang tính quốc tế.

Chương trình đào tạo tại Haaga-Helia University of Applied Sciences

**Thông tin về Điều kiện đăng ký nhập học

Học phí của Haaga-Helia University of Applied Sciences

  • Các chương trình Bachelor of Business Administration: EUR 8,500.00/ năm.
  • Các chương trình Bachelor of Hospitality Management, Bachelor of Sports Studies & Master’s degree programmes (Thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh): EUR 9,500.00/ năm.

Đặc biệt, học bổng dành cho sinh viên năm đầu dành cho tất cả các chương trình học, áp dụng trên học phí. Học bổng được trao cho những sinh viên đã đăng ký các chương trình học của Haaga-Helia University of Applied Sciences hoặc đang theo học tại Phần Lan.

Chương trình Finland Pathway cho sinh viên Việt Nam

Finland Pathway là một chương trình mới được tổ chức tại Việt Nam bởi Finnish Consortium, thành viên chính bao gồm Haaga-Helia University of Applied Sciences và Jyvaskyla (JAMK) Universities of Applied Sciences. Chương trình mở ra một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam muốn theo học các chương trình Cử nhân tiếng Anh tại Haaga-Helia hoặc JAMK. Tại Việt Nam sinh viên sẽ có 1 năm chuẩn bị tại Đại học văn Lang, đối tác tại Việt Nam và những năm sau sẽ sang học trực tiếp tại Phần Lan. Các nghiên cứu năm nhất cũng được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi các giáo viên đến từ Phần Lan.

Haaga-Helia có 5 chương trình đào tạo cử nhân bằng tiếng Anh:

  • International Business
  • Business Information Technology
  • Business Service Solutions
  • Tourism & Event Management
  • Hospitality, Tourism & Experience Management
  • Listing ID: 6942
Thông tin Liên hệ

Ratapihantie 13 00520 HelsinkiPhần Lan https://www.haaga-helia.fi/en/

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết