Kajaani University of Applied Sciences

 Đại học / Popular / Truy Cập Nhiều

Tại Kajaani University of Applied Sciences,  việc hỗ trợ sinh viên luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi hỗ trợ sinh viên cả trong và ngoài lớp học, luôn tạo động lực cho những ý tưởng kinh doanh của các bạn, đồng thời đưa ra những hướng dẫn và truyền đạt những nền tảng kiến thức trong phát triển sự nghiệp của các bạn. Bạn có thể đăng ký học các ngành Khoa học, Kinh doanh, Thể thao và Du lịch,… tại đây.

Chúng tôi luôn có các chương trình học bằng tiếng Anh cho bạn.

Nói đến Phần Lan là nhắc đến nền giáo dục bậc nhất Thế giới, và trường Đại học Khoa học Ứng dụng Kajaani cũng thừa hưởng những điều tốt đẹp như thế. Trong nhiều năm liên tiếp, trường đã được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu về khoa học ứng dụng ở Phần Lan. Theo khảo sát của Graduand vào năm 2019 về mức độ hài lòng của sinh viên tại các trường đại học, Đại học khoa học ứng dụng Kajaani luôn nằm trong ở vị trí cao trong bảng xếp hạng.

Hiện tại, có 4 chương trình hệ học cử nhân và 1 hệ học thạc sĩ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại trường.

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký online cho các kỳ nhập học và các hệ học tại trang web www.studyinfo.fi. Tất cả các thông tin đăng ký của bạn sẽ được bộ tuyển sinh của Đại học Khoa học Ứng dụng (UAS) tiếp nhận và xử lý.

Đăng ký học hệ Cử nhân

Đăng ký học hệ Thạc sĩ

  • Listing ID: 6860
Thông tin Liên hệ

Ketunpolku 1 87101 KAJAANIPhần Lan https://www.kamk.fi/en/

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết