Karlstad University

 Đại học

Karlstad University (KaU) mang đến những điều tốt nhất trong bạn.

Kau được biết đến nhiều nhất về điều gì?

Chúng tôi cố gắng không ngừng để vươn lên trên những thách thức, vượt qua khuôn khổ và khám phá những điều chưa biết. Điều đó có nghĩa là bạn cũng vậy. Chúng tôi muốn bạn khám phá những điều mới mẻ về bản thân và thế giới, thử thách bản thân để trở thành người giỏi nhất có thể.

Karlstad University được biết đến với các hoạt động tương tác chặt chẽ với cư dân bản địa, bên cạnh đó tất cả các chương trình đào tạo và nghiên cứu của chúng tôi được liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp tư nhân củng cố chặt chẽ với các tổ chức công và doanh nghiệp tư nhân.

Chúng tôi có hai cơ sở: Karlstad và Arvika. Karlstad là cơ sở chính, và là một trong những môi trường học tập truyền cảm hứng nhất trong cả nước, với kiến ​​trúc hiện đại và cơ sở vật chất công nghệ cao. Ở Arvika, bạn sẽ tìm thấy Trường Âm nhạc Ingesund, nơi nhiều nhạc sĩ Thụy Điển nổi tiếng đã từng theo học.

Học với chúng tôi, bạn sẽ tham gia cùng với khoảng 16.000 sinh viên khác trong một nền văn hóa đa dạng, bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự thân thuộc thoải mái và thân mật giữa giáo viên và sinh viên. Một thành phố thân thiện với sinh viên với nhiều nơi để phiêu lưu.

Học gì tại KaU?

Chúng tôi cung cấp một số chương trình Thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh, tập trung vào Economics, Computer Science, Service Management, Geomedia and Business Administration. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các khóa học bằng tiếng Anh, từ Business Administration and the Humanities đến Engineering and Science.

Cựu sinh viên giờ ra sao?

Mạng lưới cựu sinh viên của Karlstad University là tập hợp các sinh viên và nhân viên hiện có và cũ tại trường. Với hơn 30.000 thành viên trên khắp thế giới, đây là một hội nhóm hợp tác và là cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm, phát triển các mối quan hệ xã hội của bạn. Các cựu sinh viên thường đến thăm các cơ sở của chúng tôi để diễn thuyết với tư cách khách mời và tham gia các sự kiện khác nhau.

Một số cựu sinh viên nổi tiếng bao gồm Stefan Holm, cựu vô địch Olympic và Thế giới môn nhảy cao; Rigmor Gustafsson, ca sĩ nhạc jazz; Anna Hedenmo, người dẫn chương trình truyền hình; và Urban Ahlin, chính trị gia và cựu Chủ tịch Riksdag của Thụy Điển.

Các ngành công nghiệp chính của địa phương là gì?

Hợp tác với các công ty, chính quyền và tổ chức là trọng tâm của Đại học Karlstad. Quận Värmland là nơi có một cụm công nghiệp đặc biệt mạnh về giấy và bột giấy, bao bì, thép và kỹ thuật, được phản ánh trong giáo dục và nghiên cứu của chúng tôi về khoa học vật liệu, đổi mới dịch vụ, kinh tế sinh học và kỹ thuật.

Học phí

Học phí cho các chương trình cá nhân dao động từ 95.000 đến 245.000 SEK. Bạn sẽ tìm thấy học phí trên các trang web cho mỗi chương trình thạc sĩ có dạy tiếng Anh. Học phí cho tất cả các khóa học và tất cả các chương trình ngoại trừ các chương trình thạc sĩ có giảng dạy tiếng Anh, là 2500 SEK cho mỗi tín chỉ. Các khoản phí được đề cập này sẽ đến hạn cho năm học 2019/2020.

Học bổng

Chương trình Học bổng Toàn cầu của Đại học Karlstad nhắm đến những sinh viên có học lực hàng đầu từ các quốc gia bên ngoài Liên minh Châu Âu / Khu vực Kinh tế Châu Âu (và Thụy Sĩ), những người phải trả học phí cho các nghiên cứu.

Học bổng bao gồm 25%, 50%, 75% hoặc 100% học phí. Giá trị của học bổng được nêu trong thông báo nhận học bổng cho từng người được nhận học bổng. Giá trị học bổng được trừ vào học phí của chương trình mà bạn được nhận học bổng. Xin lưu ý rằng Học bổng Toàn cầu của Đại học Karlstad không bao gồm chi phí sinh hoạt. Để có thể tài trợ cho thời gian ở Thụy Điển và nhận được giấy phép cư trú cho các nghiên cứu, bạn cần chứng minh rằng bạn có đủ tiền cho tổng thời gian học tập trong lần đầu tiên bạn nộp đơn xin giấy phép cư trú. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với Ban di cư Thụy Điển.

Vui lòng liên hệ Nordics Education để được hỗ trợ thêm.

  • Listing ID: 7283
Thông tin Liên hệ

Universitetsgatan 2, 651 88 KarlstadThuỵ Điển http://www.kau.se/en/

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết