Karolinska Institutet

 Đại học / Popular / Truy Cập Nhiều

Một trường đại học y khoa nổi tiếng và là ngôi nhà của Hội đồng Nobel

KI được biết đến là gì?

KI là một trường đại học một khoa chỉ dành riêng cho ngành y tế và khoa học sức khỏe, nổi tiếng với chất lượng nghiên cứu và đổi mới hàng đầu. Chúng tôi liên tục được xếp hạng trong 50 trường đại học hàng đầu trên toàn cầu và 10 trường đại học y khoa hàng đầu ở Châu Âu. Chúng tôi cũng là ngôi nhà tự hào của Hội đồng Nobel – 50 giáo sư từ KI, những người đã chọn người đoạt giải Nobel Sinh lý học hoặc Y học mỗi năm.

Các giáo viên tại KI phân chia thời gian của họ giữa việc giảng dạy và thực hiện nghiên cứu, điều này góp phần giữ cho họ được thông báo và tham gia vào những phát triển đang diễn ra trong các lĩnh vực tương ứng của họ, làm cho các môn học trở nên hiện đại và tiên tiến.

Bằng thạc sĩ của KI sẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động toàn cầu và chuẩn bị cho các nghiên cứu tiến sĩ sau này nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp học tập.

Học gì tại KI?

Chúng tôi cung cấp 8 chương trình thạc sĩ toàn cầu và 1 chương trình cử nhân toàn cầu trong các lĩnh vực sức khỏe cộng đồng và khoa học đời sống, tất cả đều được giảng dạy bằng tiếng Anh và tập trung vào quốc tế. Tất cả các chương trình của chúng tôi đều kết hợp mô hình giảng dạy tương tác nhấn mạnh sự liên hệ thân mật và gần gũi giữa học sinh và giáo viên và tạo điều kiện cho sự tham gia tích cực.

Cựu sinh viên giờ ra sao?

KI Alumni & Friends là một mạng xã hội chuyên cho tất cả những ai muốn giữ liên lạc với KI sau khi học xong. Thông qua mạng, bạn có thể giữ liên lạc với bạn bè cũ và bạn học; tìm kiếm và tìm kiếm các liên hệ chuyên nghiệp mới; tham dự các cuộc hội thảo và đoàn tụ; và ít nhất là đọc về những phát hiện mới nhất và gần đây nhất trong nghiên cứu và giáo dục y tế.

Mối quan hệ với ngành công nghiệp địa phương như thế nào?

Với bằng thạc sĩ của KI, bạn sẽ được chuẩn bị tốt cho sự nghiệp trong ngành công nghiệp hoặc học viện. KI Career Service hỗ trợ sinh viên tìm việc trong quá trình học.

Ví dụ về các công ty, tổ chức và cơ quan nơi chúng tôi có cựu sinh viên: Khoa học đời sống Xcode, Viện Y học Môi trường Leibniz, Cơ quan Hóa chất Thụy Điển, BioGaia AB, Kemwell, Đại học Stockholm, Viện Karolinska, Trung tâm Tiến bộ Y tế Toàn cầu Pune, Viện Nghiên cứu St Johns, Viện Khoa học Thần kinh Quốc gia Singapore, Trường Máy tính thuộc Đại học Quốc gia Singapore, Viện Khoa học Đời sống Phân tử Buchmann, Trung tâm Nghiên cứu Ung thư Đức, Ban Xúc tiến Y tế Singapore, KTH, Công nghệ Biosync AB, Đại học New South Wales Úc, WHO và nhiều hơn nữa.

  • Listing ID: 7280
Thông tin Liên hệ

171 77 StockholmThuỵ Điển https://ki.se/en

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết