KTH Royal Institute of Technology

 Đại học

Một trường đại học kỹ thuật hàng đầu của châu Âu ở trung tâm của Stockholm

KTH được biết đến với điều gì?

KTH Royal Institute of Technology là trường đại học kỹ thuật lớn nhất và lâu đời nhất ở Thụy Điển. Không dưới một phần ba năng lực lượng nghiên cứu kỹ thuật và giáo dục kỹ thuật của Thụy Điển ở cấp đại học là do KTH cung cấp. Chúng tôi là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu ở Châu Âu và được đánh giá cao trên toàn thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ và khoa học tự nhiên.

Cơ sở chính của KTH tọa lạc tại Stockholm, Thủ đô của Scandinavia và là quê hương của Giải Nobel. Sống ở Stockholm, bạn sẽ là một phần của một của thành phố năng động và dám nghĩ dám làm ở Châu Âu.

Học viện Công nghệ Hoàng gia KTH là trường đại học kỹ thuật lớn nhất và uy tín nhất ở Thụy Điển — được xếp hạng top 100 trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS năm 2021. Bằng cách chọn KTH, bạn được tiếp cận với cuộc sống sinh viên sôi động và môi trường học thuật uy tín. Chi tiết về bảng xếp hạng của nó, vui lòng đọc Tại sao KTH?

Ở đây tại KTH chúng tôi có khoảng 20.000 sinh viên từ mọi thành phần khác nhau. Là một sinh viên KTH không chỉ là nghiên cứu. Nó cũng là về sự phát triển cá nhân. Bằng cách chọn KTH, bạn sẽ được tiếp cận với cuộc sống sinh viên sôi động trong một khung cảnh tuyệt đẹp với cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và dịch vụ sinh viên phong phú.

Tại sao chọn KTH?

  • Nghiên cứu liên ngành và hàng đầu thế giới.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại có mối liên hệ chặt chẽ với nghiên cứu thực tế và hợp tác kinh doanh.
  • KTH mang đến cơ hội lớn cho sự nghiệp quốc tế.
  • Cuộc sống sinh viên năng động và đa văn hóa với gần 100 quốc tịch khác nhau đại diện.
  • Cơ sở hạ tầng công nghiệp mạnh mẽ.

KTH cung cấp những loại chương trình nào?

Ngoài các chương trình cử nhân và tiến sĩ, KTH cung cấp khoảng 60 chương trình thạc sĩ quốc tế được giảng dạy bằng tiếng Anh trong các chủ đề từ khoa học tự nhiên đến tất cả các ngành kỹ thuật, kiến ​​trúc, quản lý công nghiệp và quy hoạch đô thị.

Cựu sinh viên KTH như thế nào?

Các cựu sinh viên KTH đang sinh sống và hoạt động ở nhiều lĩnh vực trên khắp thế giới. Cựu sinh viên KTH cũng là sợi dây liên kết tích cực giữa sinh viên KTH, cựu sinh viên KTH và ngành. Văn phòng Cựu sinh viên KTH hoạt động để hỗ trợ tất cả các cựu sinh viên KTH sống ở nước ngoài và đảm bảo rằng họ vẫn cảm thấy kết nối với trường đại học cũ của mình.

Chúng tôi giúp củng cố các nhóm và mạng lưới quốc tế bằng cách tổ chức các sự kiện và cung cấp các nền tảng kỹ thuật số để kết nối mạng. Mục đích của chúng tôi là xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các cựu sinh viên và giúp đỡ các sinh viên hiện tại khi bắt đầu sự nghiệp của họ.
Đọc thêm về hoặc các nhóm quốc tế và chương tại đây. ↗️

Một số cựu sinh viên nổi tiếng bao gồm:

Christer Fuglesang (Phi hành gia)
Gustaf Larson, đồng sáng lập Volvo
Daniel Ek, KTH Great Prize năm 2012, người sáng lập Spotify
Mengmeng Du (Giám đốc tiếp thị trước đây Spotify)
Peter Arvai (người sáng lập Prezi)
Sara Mazur (Forksningschef Ericsson)
Alexander Ljung (người sáng lập Soundcloud)
Max Tegmark (bác sĩ nổi tiếng)
Fredrika Gullfot (người sáng lập Simris alg)
Nami Zarringhalam (đồng sáng lập Truecaller)
Börje Ekholm (CEO Investor AB)
Các ngành công nghiệp chính của địa phương là gì?

Các công ty kỹ thuật và công nghệ lớn ở Stockholm bao gồm Spotify, Ericsson, ABB, Scania, Sandvik và nhiều công ty khác.

Thông tin Học phí, Học bổng

Học phí các chương trình cử nhân

Học phí toàn bộ chương trình dành cho công dân không thuộc EU / EEA / Thụy Sĩ theo học chương trình cử nhân trong tất cả các môn học ngoại trừ kiến ​​trúc là 366.000 SEK.

Học phí các chương trình thạc sỹ

Dịch vụ dành cho sinh viên

Dịch vụ bổ sung sau áp dụng cho sinh viên trả phí, sinh viên EIT Digital, EIT InnoEnergy và Erasmus Mundus và sinh viên nhận học bổng KTH hoặc Học viện Thụy Điển bắt đầu học vào năm 2020:

  • Đảm bảo chỗ ở lên đến 11 tháng trong năm học đầu tiên.
  • FAS cộng với bảo hiểm toàn diện (sinh viên được nhận học bổng của Viện Thụy Điển, sinh viên Erasmus Mundus và EIT Digital được bảo hiểm riêng).
  • Một khóa học tiếng Anh dự bị trong ba tuần vào tháng Tám, miễn phí.

Cơ hội học bổng

Đối với sinh viên được yêu cầu trả học phí, có một loạt các học bổng KTH và bên ngoài. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy ở đây.

  • Listing ID: 7284
Thông tin Liên hệ

SE-100 44 StockholmThuỵ Điển http://www.kth.se/en

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết