Luleå University of Technology

 Đại học

Đại học Công nghệ Luleå nổi tiếng về điều gì?

Đại học Công nghệ Luleå là trường đại học công nghệ ở cực bắc của Scandinavia. Chúng tôi cung cấp các chương trình giáo dục và nghiên cứu đẳng cấp thế giới trong nhiều lĩnh vực. Bao gồm một số chương trình tổng thể duy nhất của Thụy Điển về kỹ thuật không gian và thiết kế tàu vũ trụ.

Nhiều khóa học của chúng tôi bao gồm các dự án được thực hiện trong các công ty thực tế, giúp bạn xây dựng CV và đạt được các kỹ năng cho sự nghiệp của mình. Chúng tôi cũng nổi tiếng với văn hóa đại học gần gũi và không chính thức cũng như tập trung vào tính bền vững.

Với một mùa đông tuyệt đẹp với tuyết và cảnh quan thiên nhiên ở ngay cạnh. Đối với những người đam mê thể thao và ngoài trời thì Đại học Công nghệ Luleå là một lựa chọn tuyệt vời!

Đọc thêm về các môn thể thao mùa đông, trượt tuyết và các cuộc phiêu lưu trên tuyết ở Luleå.

Học gì tại Luleå University of Technology?

Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình thạc sĩ trong các lĩnh vực như environmental geoscience, waste management, spacecraft design, wood technology, music performance and more.

Đọc thêm về các chương trình tổng thể của chúng tôi

Cựu sinh viên giờ ra sao?

Mạng lưới cựu sinh viên Đại học Công nghệ Luleå là một mạng lưới có tầm ảnh hưởng với hơn 30.000 thành viên trải khắp thế giới. Là thành viên của hội, bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào nhiều dịch vụ, ưu đãi và sự kiện độc quyền.

Mối quan hệ với ngành công nghiệp địa phương như thế nào?

Nghiên cứu của chúng tôi được thực hiện với sự hợp tác chặt chẽ với các công ty như Bosch, Ericsson, Scania, LKAB, SKF và các trường đại học quốc tế hàng đầu.

  • Listing ID: 7275
Thông tin Liên hệ

97187 LuleåThuỵ Điển https://www.ltu.se/?l=en

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết