Lund University

 Đại học

Một trong những trường đại học lâu đời nhất, rộng nhất và tốt nhất ở Bắc Âu

Lund University nổi tiếng về điều gì?

Lund University (LU) là một trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới và là trường đại học phổ biến nhất ở Thụy Điển dành cho sinh viên quốc tế. Ngoài những thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu, LU còn nổi tiếng với việc đảm bảo đời sống sinh viên độc đáo, bao gồm cả sinh viên quốc tế, trường sẽ tổ chức các hoạt động xã hội quanh năm. Thành phố quyến rũ Lund nổi tiếng dễ thương và nhỏ bé. Chỉ cách Copenhagen 40 phút, ở Lund, là một thành phố dành cho những người trẻ tuổi năng động nhưng vẫn giữ được nét cổ kính của văn hóa 1.000 năm lịch sử. Các công ty toàn cầu và cơ sở nghiên cứu đẳng cấp thế giới cũng chọn nơi đây là nơi phát triển.

Những lý do hàng đầu để học tại Lund University

Học gì tại LU?

Chúng tôi cung cấp hơn 100 chương trình thạc sĩ, 9 chương trình cử nhân và 1000 khóa học độc lập được giảng dạy bằng tiếng Anh. Là một trường đại học tổng hợp, chúng tôi có thể cung cấp giáo dục trong nhiều lĩnh vực, cũng như một số chương trình liên ngành độc đáo. Trường đại học được chia thành 8 khoa: the Faculty of Engineering, the School of Economics and Management, the Faculty of Performing Arts, the Faculty of Medicine, the Faculties of Humanities and Theology, the Faculty of Science, the Faculty of Social Sciences & the Faculty of Law.

Một số trung tâm và viện nghiên cứu chuyên ngành và đa ngành cũng cung cấp chương trình đào tạo bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế.

Các môn học và chương trình tại Đại học Lund

Cựu sinh viên giờ ra sao?

Đại học Lund là nơi đã đào tạo một số thủ tướng, người đoạt giải Nobel, một tổng thống và nhiều nhà lãnh đạo đáng chú ý trong xã hội. Mạng lưới cựu sinh viên của Đại học Lund có hơn 39.000 thành viên đã đăng ký, trên khắp thế giới. Do đó, bạn có vô số cơ hội mở rộng mạng lưới chuyên môn và các mối quan hệ mạng xã hội của mình.

Các cựu sinh viên, nhà nghiên cứu và nhân viên đã tham gia mạng lưới này, đây là một nguồn lực tuyệt vời để phát triển sự nghiệp cũng như giữ liên lạc với các bạn học cũ. Mạng có thể được sử dụng để hiểu rõ hơn về các nghiên cứu và cuộc sống sinh viên tại Đại học Lund, tìm kiếm lời khuyên sau đại học và nghề nghiệp cũng như kết nối với các cựu sinh viên trong quá trình học, sau khi tốt nghiệp và trong suốt cuộc đời làm việc của một người.

Lấy cảm hứng từ các cựu sinh viên của chúng tôi và đọc thêm về các hoạt động của chúng tôi trên alumni.blogg.lu.sewww.lunduniversity.lu.se/alumni

Các ngành công nghiệp chính của địa phương là gì?

Đại học Lund đặt trọng tâm vào khả năng tuyển dụng của sinh viên và cung cấp các chương trình và khóa học tương tác chặt chẽ với các doanh nghiệp và tổ chức địa phương cũng như toàn cầu. Lund là một phần của khu vực Malmö, khu vực có nhiều sáng chế thứ 4 trên thế giới * và có một bề rộng ấn tượng về các công ty giàu tri thức. Ericsson, Sony Mobile, Tetra Pak, Gambro, Alfa Laval là một số công ty toàn cầu và nổi tiếng mà Trường hợp tác. Venturelab, Công viên Khoa học Ideon và Làng Medicon cung cấp môi trường độc đáo cho các doanh nhân, nhóm nghiên cứu và tổ chức, cho phép họ tích hợp nghiên cứu và đổi mới với các mô hình kinh doanh mới.

  • Listing ID: 7276
Thông tin Liên hệ

Box 117, 221 00 LundThuỵ Điển https://www.lunduniversity.lu.se/

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết