Malmö University

 Đại học / Popular / Truy Cập Nhiều

Một trường đại học hiện đại và có nhận thức toàn cầu trong một thành phố sáng tạo

Đại học Malmö nổi tiếng nhất về điều gì?

Malmö University hiện đang nghiên cứu và áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, trong đó phương pháp học tập lấy sinh viên làm trung tâm đóng một vai trò quan trọng. Chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường học tập đa lĩnh vực, có nghĩa là sinh viên thường sẽ học trên nhiều khoa. Các chương trình thường bao gồm việc thực tập và công việc dự án với sự hợp tác chặt chẽ với chính quyền khu vực, các sáng kiến ​​địa phương và các công ty quốc tế.

Chúng tôi là một trong những trường đại học lớn nhất ở Thụy Điển và có 250 trường đại học đối tác trên toàn thế giới. Khoảng một phần ba sinh viên của chúng tôi là sinh viên quốc tế và mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một môi trường học tập quốc tế thực sự. Và khu học xá của chúng tôi nằm ở trung tâm của một thành phố năng động và phát triển – được xếp hạng thứ tư trong danh sách các thành phố sáng tạo nhất trên thế giới của Forbes.

Học gì tại Malmö University?

Chúng tôi cung cấp các chương trình và khóa học dạy bằng tiếng Anh trong các lĩnh vực chủ đề sau:

  • Biomedicine
  • Computer Science
  • Interaction Design
  • Media Studies
  • Social Sciences

Mạng lưới cựu sinh viên như thế nào?

Đại học Malmö có các cựu sinh viên đang làm việc ở mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi giữ kết nối thông qua Mạng lưới cựu sinh viên: Cựu sinh viên & Bạn bè, tìm hiểu thêm tại đây.

Các ngành công nghiệp chính của địa phương là gì?

Malmö đứng thứ tư trong danh sách các thành phố sáng tạo nhất trên thế giới của Forbes, dựa trên số lượng đơn đăng ký bằng sáng chế trên 10.000 cư dân. Tám công ty mới thành lập được thành lập mỗi ngày ở Malmö. * Khu vực này cũng có một loạt các công ty toàn cầu đi đầu trong lĩnh vực CNTT, công nghệ di động và khoa học đời sống. Thung lũng Medicon là một trong những đấu trường đổi mới mở lớn nhất của Châu Âu trong lĩnh vực khoa học đời sống và kết nối các học viện, bệnh viện và công ty trong Vùng Oresund (1). Đương nhiên, các chương trình giáo dục và nghiên cứu của chúng tôi có ảnh hưởng và bị ảnh hưởng bởi môi trường kinh doanh của Malmö.

*(Forbes: The World’s 15 Most Inventive Cities 2013)

  • Listing ID: 7274
Thông tin Liên hệ

Nordenskiöldsgatan 1, 211 19 MalmöThuỵ Điển http://www.mah.se/english

Contact listing owner