Molde University College – Specialized University in Logistics (HiMolde)

 Đại học

Molde University College – Trường Đại học Chuyên ngành Logistics (HiMolde) tọa lạc tại thành phố Molde nhỏ bé và rất xinh đẹp trên bờ biển phía Tây của Na Uy, với khoảng 26.000 cư dân, và có khoảng 2.000 sinh viên đang theo tại 3 khoa của trường: The Faculty of Logistics, the Faculty of Business Administration and Social Sciences, và the Faculty of Health Sciences and Social Care. Khoảng 250 sinh viên có quốc tịch nước ngoài đang theo học tại HiMolde, chiếm hơn 10% tổng số sinh viên của trường. Do đó, khu học xá của chúng tôi đảm bảo được sự thiện cảm dành cho sinh viên, và sinh viên quốc tế hòa nhập rất tốt trong quá trình học tập và sinh sống tại trường.

HiMolde là được đánh giá là trường đào tạo về Logistics và Sport Management bậc nhất ở Na Uy. Chúng tối có các chương trình hệ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ cho các môn đào tạo. Tuy nhiên, ngôn ngữ giảng dạy chính của các chương trình đại học (Cử nhân) là tiếng Na Uy, và ngoại trừ một số lượng hạn chế sinh viên trao đổi quốc tế theo Erasmus ở mỗi học kỳ. Các chương trình này không dành cho sinh viên quốc tế muốn nhập học để lấy bằng. HiMolde không cung cấp các Chương trình về Ngôn ngữ và Văn hóa Na Uy cho Sinh viên Quốc tế (chương trình IFUS).

Chương trình Tiến sĩ về Logistics là chương trình Tiến sĩ duy nhất được đào tạo bằng tiếng Anh và chủ yếu dành cho các học giả Tiến sĩ đã lấy bằng Tiến sĩ tại HiMolde.

  • Listing ID: 7232
Thông tin Liên hệ

Britvegen 2 NO-6410 MoldeNa Uy https://www.himolde.no/english/

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết