Norwegian School of Economics (NHH)

 Đại học / Popular / Truy Cập Nhiều

Được thành lập vào năm 1936, Norwegian School of Economics (NHH) là trường đào tạo kinh doanh hàng đầu tại Na Uy. Đây là cũng là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên và các doanh nghiệp muốn tìm nguồn nhân lực tại Na Uy. NHH có đội ngũ giảng viên đảm nhiệm những vị trí cao trong cộng đồng nghiên cứu quốc tế.

Hệ học Cử nhân Khoa học tại NHH có thời gian đào tạo là 3 năm, hệ Thạc sĩ Khoa học là 2 năm và cuối cùng là PhD sẽ là 3 năm.

Trường có 2 chương trình sau dành cho sinh viên quốc tế: Trong chương trình MSc, sinh viên quốc tế có thể theo học tại NHH chương trình hợp tác với CEMS và một số chương trình Bằng kép. Bên cạnh đó, các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế ở 2 hệ học Cử nhân và Thạc sĩ luôn được chào đón.

Thạc sĩ Kinh tế và Quản trị Kinh doanh là 2 chương trình chính trong danh mục các chương trình đào tạo của NHH. Nó bao gồm 8 chuyên ngành, trong đó 6 chuyên ngành sẽ được giảng dạy cho sinh viên quốc tế là: Economics (ECN), Energy, Natural Resources and the Environment (ENE), Finance (FIE), International Business (MIB), Marketing & Brand Management (MBM) và Strategic Management (STR).

Là một phần của mạng lưới CEMS, NHH đủ điều kiện cấp CEMS Master’s in International Management, bằng Thạc sĩ mang tính quốc tế và được chấp nhận trên toàn cầu. Được xếp hạng là chương trình MIM quốc tế bởi Financial Times trong suốt thập kỷ qua.

Tại NHH, chúng tôi mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế. Cho dù bạn muốn tham gia một chương trình ngắn hạn như khóa học hè sau đại học hay chương trình MSc đã được công nhận, NHH đều đảm bảo chất lượng giáo dục cao.

  • Listing ID: 7228
Thông tin Liên hệ

Helleveien 30, 5045 BergenNa Uy https://www.nhh.no/en/

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết