Norwegian University of Science and Technology (NTNU)

 Đại học

Tại Norwegian University of Science and Technology (NTNU), chúng tôi hướng đến việc làm cho thế giới trở tên tốt đẹp và hiện đại hơn thông qua việc tìm ra các giải pháp thay đổi cuộc sống hằng ngày.

NTNU là một trường đại học quốc tế, có trụ sở chính ở Trondheim và các cơ sở ở Ålesund và Gjøvik. Trường chuyên đào tạo về khoa học và công nghệ, nhiều chương trình học chuyên nghiệp với bề rộng về nền tảng học thuật như: the humanities, social sciences, economics, medicine, health sciences, educational science, architecture, entrepreneurship, art disciplines & artistic activities.

NTNU có 8 khoa, Bảo tàng Đại học và Thư viện Đại học, hơn 40.000 sinh viên và 7.100 nhân viên đang học tập và công tác tại trường.

NTNU cam kết đổi mới trong giáo dục, đặc biệt là tăng cường sử dụng các phương pháp học tập số hóa.

NTNU có 4 lĩnh vực nghiên cứu chiến lược trong năm 2014–2023: sustainability (sự bền vững), energy *(năng lượng), oceans (đại dương), health (sức khoẻ). Ngoài ra trường còn là đối tác của 35 trung tâm nghiên cứu lớn.

Khoảng 9%  trong tổng số sinh viên của NTNU là sinh viên quốc tế và chúng tôi có một mạng lưới quốc tế rộng khắp. NTNU có văn phòng tại Nhật Bản và Brussels (cùng với Đại học Bergen và SINTEF).

  • Listing ID: 7214
Thông tin Liên hệ

Høgskoleringen 1 Gløshaugen TrondheimNa Uy https://www.ntnu.edu/

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết