Örebro University

 Đại học

Trường đại học hiện đại, đầy triển vọng cung cấp chương trình nghiên cứu quốc tế

Örebro University có thể xem là một đấu trường của kiến ​​thức, học tập và chất lượng – là một bàn đạp tuyệt vời cho những ước mơ của bạn. Việc hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước đã góp phần làm cho Örebro University có quan hệ trong giới kinh doanh mật thiết và đóng góp rất nhiều cho phát triển xã hội. Chúng tôi là một tổ chức được nhiều người biết đến và có nhiều cống hiến cho xã hội. Cùng với những người khác, việc thúc đẩy hành động nhằm hỗ trợ các mục tiêu toàn cầu về phát triển bền vững.

Đại học Örebro cung cấp những loại chương trình nào?

Chúng tôi cung cấp các khóa học và chương trình tiên tiến trong một loạt các môn học bao gồm y học thực nghiệm, AI và robot, bảo mật thông tin, pháp y môi trường, sinh lý thể thao và khoa học xã hội.

Cựu sinh viên giờ ra sao?

Đại học Örebro có một cộng đồng cựu sinh viên đang phát triển, sôi nổi và thân thiện. Các cựu sinh viên của chúng tôi tạo ra sự khác biệt với mọi người trên thế giới. Thông qua mạng lưới cựu sinh viên độc quyền của chúng tôi, các cựu sinh viên của chúng tôi vẫn cùng nhau gắn kết với trường đại học, đóng góp vào các sự kiện và tiếp tục phát triển các đóng góp trên toàn thế giới của chúng tôi.

Các ngành công nghiệp chính của địa phương là gì?

Örebro là một nơi hấp dẫn và sinh lợi để kinh doanh, với truyền thống thương mại và công nghiệp phong phú. Các lĩnh vực phát triển mạnh ở Örebro bao gồm engineering, IT/telecom, healthcare, hospitality and business services.

Ví dụ về các công ty quốc tế bao gồm Epiroc, Volvo, SAAB, BAE Systems, Orkla Foods, NCC, Skanska, Outukompu và Ovako.

  • Listing ID: 7236
Thông tin Liên hệ

SE-701 82 ÖrebroThuỵ Điển https://www.oru.se/English/

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết