Royal Institute of Art

 Đại học

Một trường mỹ thuật độc lập ở Stockholm
Royal Institute of Art (RIA) được biết đến nhiều nhất về điều gì?

Với quy mô không quá lớn, chúng tôi ưu tiên việc tạo ra một bầu không khí thân mật và cho phép sinh viên tập trung cao độ vào việc học của họ.

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên một trong những nhà xưởng được trang bị tốt nhất của bất kỳ trường đại học nghệ thuật nào ở Châu Âu và sinh viên ở trình độ thạc sĩ thường sẽ có không gian studio riêng của họ. Chúng tôi hiểu được rằng sinh viên có nhiều cảm hứng nhất vào buổi tối muộn có thể ở trong studio của họ hoặc làm việc trong các xưởng cả giờ, vì thế khuôn viên trường luôn được mở của 24h/ ngày và được đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Mặc dù quy mô nhỏ, RIA lại có một môi trường học tập và làm việc mang hơi hương quốc tế và đa văn hóa với rất nhiều sinh viên và giản viên là người nước ngoài.

Học gì tại RIA?

Chúng tôi cung cấp các chương trình Thạc sĩ kéo dài hai năm về mỹ thuật và dạy bằng tiếng Anh. Bên cành đó, khóa học về triết học trong bối cảnh nghệ thuật với thời gian học bán phần của trường cũng được nhiều sự quan tâm từ sinh viên. Nhiều khóa học và chương trình khác được cung cấp bằng tiếng Thụy Điển hoặc kết hợp giữa tiếng Thụy Điển và tiếng Anh.

Cựu học sinh RIA giờ ra sao?

Nhiều nghệ sĩ hàng đầu của Thụy Điển đã học tập tại đây. Cựu sinh viên có thể tham gia mạng lưới cựu sinh viên của chúng tôi để tham gia các hoạt động như diễn thuyết, triển lãm, tổ chức các sự kiện mở tại nhà và hơn thế nữa.

Mối quan hệ với ngành công nghiệp địa phương như thế nào?

Với vị trí đẹp ở trung tâm Stockholm, gần các cơ sở văn hóa nổi tiếng như Moderna Museet, Trung tâm Kiến trúc và Thiết kế Thụy Điển, Bảo tàng Quốc gia và nhiều phòng trưng bày nghệ thuật.

Chúng tôi dễ dàng trong việc mời công chúng đến tham dự các buổi biểu diễn cá nhân của các học viên cao học của chúng tôi, khi các buổi triển lãm được tổ chức trong suốt năm học trong phòng trưng bày của bên cạnh Moderna Museet. Thường niên, trường cũng tổ chức một chương trình biểu diễn mùa xuân vào mỗi tháng 5 và tham gia lễ hội Âm nhạc & Nghệ thuật Stockholm.

  • Listing ID: 7271
Thông tin Liên hệ

Kungl. Konsthögskolan Flaggmansvägen 1, StockholmThuỵ Điển https://kkh.se/en/

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết