SLU - Swedish University of Agricultural Sciences

 Đại học

SLU – Swedish University of Agricultural Sciences, Trường đại học khoa học nông nghiệp duy nhất của Thụy Điển

Trường Đại học Khoa học Nông nghiệp Thụy Điển (SLU) nổi tiếng nhất về điều gì?

SLU mang đến một quan điểm bền vững của Thụy Điển trong việc nghiên cứu các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Bên cạnh các chương trình đào tạo độc đáo, chúng tôi còn được biết đến với khả năng tuyển dụng tốt nghiệp cao, điều này thể hiện qua việc tỷ lệ giáo viên trên sinh viên cao nhất Thụy Điển, các khu học xá sôi động và bề dày lịch sử của chúng tôi. SLU hiện đã đưa vào hoạt động các cơ sở mới và hiện đại để phục vụ cho sinh viên của mình.

SLU cung cấp những loại chương trình nào?

Các chương trình đào tạo của chúng tôi gần như độc quyền, các chương trình này dựa trên những thế mạnh về các lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi: a bio-based economy and environment, health and quality of life.

Management of Fish and Wildlife Populations, Soil and Water Management & Outdoor Environments for Health and Well-being là một vài ví dụ về các chương trình hệ học Thạc sĩ quốc tế tại SLU.

Cựu sinh viên SLU giờ ra sao?

Hầu hết các sinh viên của chúng tôi điều đang làm việc và nghiên cứu trong các lĩnh vực về nông nghiệp, môi trường và thực phẩm.

Mối quan hệ với ngành công nghiệp địa phương như thế nào?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp SLU làm việc trong các lĩnh vực nông nghiệp, môi trường và thực phẩm. FAO, Ủy ban Châu Âu, Hợp tác xã Nông nghiệp Lantmännen, WWF và nhiều hơn nữa là những ví dụ về vị trí của các cựu sinh viên của chúng tôi ngày nay.

  • Listing ID: 7270
Thông tin Liên hệ

Almas Allé 8, 750 07 UppsalaThuỵ Điển https://www.slu.se/en/

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết