SMI - University College of Music Education in Stockholm

 Đại học

Một viện giáo dục âm nhạc độc lập ở trung tâm của Stockholm,
SMI được biết đến nhiều nhất vì điều gì?

SMI là trường cao đẳng đại học tư thục cung cấp các chương trình cấp bằng về âm nhạc và giáo dục nghệ thuật liên quan. Được thành lập vào năm 1960 như một cơ sở giáo dục tư nhân với một nhóm các nhà sư phạm âm nhạc, những người cảm thấy bị gò bó bởi các nhạc viện truyền thống, SMI chuyên tâm vào nhiệm vụ đào tạo giáo viên trong ngành giáo dục âm nhạc và có liên quan, cập nhật những phương pháp mới và chất lượng cao. SMI đào tạo giáo viên nhạc cụ và cả giáo viên thanh nhạc.

Học gì tại SMI?

SMI cung cấp các chương trình ở hệ học cử nhân cũng như các chương trình cấp giấy chứng nhận. Tất cả các chương trình tại SMI đều được giảng dạy bằng tiếng Thụy Điển.

  • Chương trình cử nhân

SMI cung cấp chương trình cử nhân toàn thời gian kéo dài ba năm để bạn đủ điều kiện trở thành giáo viên dạy nhạc cụ hoặc thanh nhạc trong các trường âm nhạc và nghệ thuật hoặc các trường khác.

  • Các chương trình cấp bằng sau đại học

Các chương trình Văn bằng sau đại học, yêu cầu bằng cử nhân đã hoàn thành làm điều kiện tiên quyết, bao gồm: Bằng tốt nghiệp về Logonomy: Sư phạm giọng nói và lời nói tập trung vào thẩm mỹ và Bằng tốt nghiệp về Sư phạm Âm nhạc: Dạy nhạc cụ hoặc thanh nhạc.
SMI cũng cung cấp một số lượng lớn các khóa học theo chủ đề đơn lẻ để giáo viên đào tạo thêm về âm nhạc và các lĩnh vực khác.

  • Listing ID: 7269
Thông tin Liên hệ

Alfred Nobels allé 15 141 52 HuddingeThuỵ Điển http://www.smi.se/english/index.html

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết