Sophiahemmet University

 Đại học

Đại học Sophiahemmet, trường đại học chuyên về giáo dục và nghiên cứu về khoa học điều dưỡng

Đại học Sophiahemmet là một trường đại học hiện đại với chất lượng giáo dục và nghiên cứu chất lượng cao về Khoa học Điều dưỡng và các lĩnh vực liên quan. Chúng tôi cung cấp các chương trình và khóa học thường xuyên trong khuôn viên trường cũng như giáo dục theo hợp đồng.

Tại trường sinh viên sẽ được học trên những mô hình ảo, và việc phát triển các mô hình ảo này đang được tiếp tục phát triển vào nâng cao nhằm mục đích phục vụ cho việc dạy và học. Sophia International Nurse Online (SINO) là chương trình được thiết kế đặc biệt cho việc học trực tuyến linh hoạt với các phòng học, phương tiện liên lạc, môi trường học tập cũng như quyền truy cập thư viện.

Sophiahemmet University đào tạo cả chương trình thạc sĩ quốc tế về chăm sóc giảm đau. Các dịch vụ chăm sóc giảm đau cần các y tá được đào tạo và giáo dục tốt để được chăm sóc an toàn và có năng lực. Chương trình toàn thời gian, trong khuôn viên trường, tạo cơ hội để nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng dựa trên phương pháp lấy con người làm trung tâm trong chăm sóc giảm đau. Nếu bạn quan tâm đến chăm sóc giảm đau trong suốt quá trình bệnh bất kể chẩn đoán, điều dưỡng dựa trên bằng chứng và chăm sóc lấy con người làm trung tâm, chào mừng bạn đến với Đại học Stockholm và Sophiahemmet!

  • Listing ID: 7263
Thông tin Liên hệ

Valhallavägen 91, Hus R, 114 28 StockholmThuỵ Điển https://www.shh.se/en/

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết