Stockholm School of Economics

 Đại học

Là một trong những trường kinh doanh hàng đầu ở Châu Âu
Stockholm School of Economics nổi tiếng về điều gì?

Stockholm School of Economics (SSE) là một trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1909 bởi ngành công nghiệp Thụy Điển. SSE được đánh giá là trường kinh doanh hàng đầu ở các nước Bắc Âu và Baltic được quốc tế đánh giá cao. Trường kinh doanh cung cấp các chương trình theo tiêu chuẩn quốc tế chất lượng nhất, bao gồm các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, MBA và Giáo dục Điều hành. Tất cả các chương trình đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Trường cũng thực hiện các nghiên cứu mang đẳng cấp thế giới.

Các chương trình của SSE được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với các cộng đồng nghiên cứu và kinh doanh, giúp sinh viên tốt nghiệp có tiềm năng lớn để đạt được các vị trí hàng đầu trong các công ty và tổ chức khác. SSE được công nhận bởi EQUIS, chứng nhận rằng tất cả các hoạt động chính – giảng dạy cũng như nghiên cứu – đều đạt tiêu chuẩn quốc tế chất lượng nhất. SSE cũng là tổ chức thành viên Thụy Điển duy nhất của CEMS và PIM, là sự hợp tác giữa các trường kinh doanh hàng đầu trên toàn thế giới, góp phần tạo nên chất lượng cao cho SSE.

Bằng cấp từ SSE mở ra cánh cửa cho một loạt các nghề nghiệp và các nghiên cứu đỉnh cao. Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sĩ của SSE rất dễ dàng trong việc tìm kiếm công việc phù hợp. Hơn 90% chấp nhận lời mời làm việc trong vòng ba tháng sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp của SSE được chuẩn bị đầy đủ để trở thành những nhà lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu có trách nhiệm của ngày mai, với quyền truy cập suốt đời vào mạng lưới toàn cầu của SSE với hơn 20.000 cựu sinh viên.

Danh mục chương trình của SSE

Chương trình Cử nhân

 • Chương trình Cử nhân Kinh doanh & Kinh tế (180 ECTS, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh)

Chương trình SSE’s BSc về Kinh doanh & Kinh tế là một chương trình toàn thời gian kéo dài 3 năm hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nó cung cấp nền tảng vững chắc cho sự nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ. Trong ba học kỳ đầu tiên, bạn sẽ xây dựng một cơ sở rộng rãi, thực tế và khoa học thông qua các khóa học về Economics, Finance, Accounting, Marketing, Management, Entrepreneurship, Strategy, Law and Data Analytics. Bạn sẽ trau dồi kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện, kết hợp với cơ hội thể hiện sự sáng tạo và ý tưởng đổi mới của mình. Chúng tôi cũng khuyến khích sự phát triển cá nhân dưới hình thức phản ánh, tự nhận thức và định hướng văn hóa.

Trong học kỳ thứ tư, bạn có cơ hội để hiểu sâu hơn bằng cách chuyên sâu vào một hoặc hai môn học bạn đã học. Năm thứ ba cung cấp một số khóa học tự chọn và đỉnh cao là một luận văn viết về chuyên ngành bạn đã chọn. Tìm thêm thông tin về chương trình Cử nhân Kinh doanh & Kinh tế.

 • Chương trình BSc về Quản lý Bán lẻ (180 ECTS, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh)

Chương trình BSc của SSE về Quản lý Bán lẻ chuẩn bị cho bạn sự nghiệp thành công trong lĩnh vực bán lẻ hoặc với các công ty kinh doanh với các nhà bán lẻ, chẳng hạn như nhà cung cấp và nhà tư vấn quản lý. Chương trình được tài trợ bởi khu vực bán lẻ Thụy Điển, khu vực cũng tham gia tích cực vào lĩnh vực giáo dục. Mười công ty là đối tác chính của chương trình Quản lý Bán lẻ: Accenture, Axel Johnson, Coca-Cola European Partners, Coop, H&M, ICA, IKEA, The Swiss Trade Federation, Thụy Điển Match và Systembolaget. Tìm thêm thông tin về chương trình BSc trong Quản lý Bán lẻ.

Chương trình Thạc sĩ

 • MSc program in Accounting, Valuation and Financial Management
 • MSc program in Business & Management
 • MSc program in Economics
 • MSc program in Finance
 • MSc program in International Business (incl. CEMS MIM)

Chương trình Tiến sĩ

 • PhD program in Business Administration
 • PhD program in Economics
 • PhD program in Finance

Chương trình MBA điều hành

SSE MBA Executive Format là chương trình MBA điều hành bán thời gian trong 18 tháng và được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Những người tham gia của chúng tôi là các chuyên gia đang làm việc từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình là viết tắt của việc học tập thực sự, mở rộng quan điểm và phát triển chuyên môn với tác động. Nền tảng học thuật kết hợp với phương pháp sư phạm MBALive® đảm bảo rằng kiến ​​thức mới của bạn sẽ được áp dụng trực tiếp trong tổ chức của bạn. Mục đích và mục tiêu chung của chương trình là chuẩn bị cho bạn để xây dựng, phát triển và dẫn dắt các tổ chức. SSE MBA có Tính bền vững được tích hợp trong tất cả các khóa học, môn tự chọn trong Đổi mới & Khởi nghiệp và Quản lý tài chính, và tất cả những người tham gia theo đuổi một số dự án trực tiếp trong các tổ chức thực tế. Tìm thêm thông tin về chương trình MBA.

 • Listing ID: 7262
Thông tin Liên hệ

SE-113 83 StockholmThuỵ Điển https://www.hhs.se/

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết