Technological University of the Shannon

GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Technological University of the Shannon (TUS) là trường Đại học Công nghệ tại Republic of Ireland và chính thức bắt đầu hoạt động vào tháng 1 năm 2021. Hiện trường là ngôi nhà chung của sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. 

TUS là trường Đại học Công nghệ mới nhất và độc đáo nhất của Ireland. Thông qua học tập ứng dụng và tư duy mới, trọng tâm của trường là đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội và ngành công nghiệp trong khu vực và hơn thế nữa.

KHUÔN VIÊN TRƯỜNG

TUS là một trường đại học đa cơ sở trải rộng trên sáu trường cao đẳng trên khắp miền Trung và Trung Tây của Ireland. Từ thành phố Limerick xinh đẹp và cổ kính đến trung tâm của miền Trung Ireland ở Athlone, sáu cơ sở của trường đều mang đến cái nhìn chân thực về cuộc sống và học tập của người Ireland đương đại.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các khóa học tại trường cũng đa dạng. Bạn có thể đăng ký tham gia bất kỳ khóa học nào trong số hàng trăm khóa học có sẵn. Trường cung cấp các khóa học đại học, sau đại học, dạy nghề và chuyên nghiệp từ các khóa học Đại học cho đến Tiến sĩ. Từ khoa học và công nghệ ứng dụng đến kinh doanh, thiết kế, kỹ thuật, khoa học sức khỏe và hơn thế nữa, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy khóa học dành cho mình tại TUS.

HỌC BỔNG 

khoảng € 3,000

KỲ NHẬP HỌC HÀNG NĂM

Tháng 9 

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Công nghệ: Ireland đã trở thành trung tâm công nghệ toàn cầu được lựa chọn khi thu hút các hoạt động kinh doanh chiến lược của các công ty ICT.

Dược phẩm: Hơn 85 công ty dược phẩm (bao gồm 9 trong số 10 công ty hàng đầu) hoạt động trên 100 cơ sở ở Ireland. Ngành dược xuất khẩu sản phẩm trị giá lên đến khoảng 85 tỷ đô la mỗi năm và hiện là một trong những nhà xuất khẩu dược phẩm lớn nhất trên thế giới.

 

  • Listing ID: 8821
Thông tin Liên hệ

University Road, Athlone, Co. Westmeath, Ireland https://www.ait.ie/

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết