Umeå University

 Đại học

Umeå University ở phía bắc Thụy Điển là một trong những trường đại học giảng dạy lớn nhất quốc gia với hơn 34.000 sinh viên

UMU nổi tiếng với phương pháp giáo dục toàn diện và môi trường học tập sáng tạo. Những cơ sở vật chất tốt với một khuôn viên chung rộng lớn và Khuôn viên Nghệ thuật đương đại bên bờ sông. Trường đại học được đặc trưng bởi sự cởi mở và dễ tiếp cận. Trường được sinh viên quốc tế đánh giá tốt 4 năm liên tiếp trong các cuộc điều tra về sự hài lòng của sinh viên quốc tế.

Nhiều trong số hơn 2.000 nhà nghiên cứu và giáo viên của chúng tôi là những người ưu tú ở Thụy Điển và trên toàn thế giới. Các chương trình nghiên cứu nổi tiếng của trường rơi vào các ngành: global health, infection biology, plant and forest biotechnology, ageing and population studies and artic research. Tại đây, chúng tôi đã nghiên cứu thành công về cơ chế hoạt động của vi khuẩn CRISPR-Cas9, và nhanh chóng áp dụng các công cụ chỉnh sửa gen trong các phòng nghiên cứu trên toàn thế giới.

Umeå University đã được xếp hạng trong số các trường đại học trẻ hàng đầu thế giới và Học viện Thiết kế Umeå của nó thường xuyên nằm trong top ưu tú toàn cầu.

Umeå được công nhận là Thủ đô Văn hóa của Châu Âu vào năm 2014, điều này cho phép thành phố trở thành một trong những thành phố định hướng văn hóa hàng đầu ở Châu Âu. Với dân số 120.000 người, Umeå là thành phố lớn nhất phía bắc Thụy Điển – một thành phố năng động với đời sống văn hóa phong phú, khu mua sắm thời thượng, nhà hàng hạng nhất, quán bar, quán rượu, câu lạc bộ và mọi thứ từ khách sạn thiết kế đến chỗ ở thực sự khác biệt.

Nhưng không chỉ có sự ồn ào, náo nhiệt, chỉ cách thành phố không xa, những người muốn phiêu lưu hoặc yên tĩnh ngoài trời có thể thả mình vào những khu rừng rộng lớn, những ngọn núi cao và những dòng sông tự nhiên để câu cá, chèo thuyền kayak, chèo thuyền và đi bè trên sống. Vùng nông thôn của chúng tôi cũng có các cửa hàng nông trại, điểm tham quan và điểm tham quan cho mọi sở thích – tất cả đều nằm trong tầm mắt của du khách.

UMU cung cấp những loại chương trình nào?

Chúng tôi cung cấp các chương trình quốc tế ở mọi cấp độ, với hơn 40 chương trình cấp bằng ở cấp độ Thạc sĩ. Chúng có các lớp chất lượng cao và cung cấp cho sinh viên của chúng tôi những cơ hội duy nhất để phát triển nghề nghiệp và thương hiệu cá nhân. Đội ngũ giảng viên duy trì trình độ chuyên môn cao về khoa học, sư phạm với sự chuyên nghiệp trong chuyên môn.

Các chương trình đào tạo chính của trường: business, design, architecture, public health, IT management, computer science, molecular biology, cognitive science…

Tất cả các chương trình được liệt kê tại study.umu.se.

Cựu sinh viên giờ ra sao?

Cựu sinh viên Đại học Umeå hiện đang sinh sống và làm viên trên 100 quốc gia. Tất cả họ đều nhận được các giải thương do tập chí “Think” đề cử. Thường niên tất cả các cựu sinh viên điều được mời tham gia các chương trình của cựu sinh viên tại trường. Có một số chi hội cựu sinh viên toàn cầu cung cấp thông tin cập nhật và nền tảng giao tiếp hiệu quả cho cựu sinh viên Đại học Umeå trong một khu vực hoặc quốc gia nhất định để kết nối xã hội và chuyên nghiệp.

Các cựu sinh viên đáng chú ý bao gồm: Stefan Löfven, Thủ tướng đương nhiệm của Thụy Điển, Hanna Ljungberg, ngôi sao bóng đá đã nghỉ hưu, Kay Pollak, đạo diễn điện ảnh nổi tiếng, Helena Helmersson, Giám đốc điều hành Tập đoàn H&M, Tiến sĩ Tedros Adhanom Ghebreyesus, Tổng giám đốc WHO và Nobel Hòa bình Giải thưởng được trao cho Tiến sĩ Denis Mukwege.

Các ngành công nghiệp chính của địa phương là gì?

Umeå là nơi có nhiều công ty đang phát triển, chủ yếu trong các lĩnh vực: biotechnology, medicine, IT, the environment and energy, and modern forestry and engineering industries.

Các khu học xá của trường đại học Umeå khuyến khích các cuộc họp xuyên biên giới – giữa sinh viên, nhà nghiên cứu, giáo viên và các bên bên ngoài. Thông qua sự hợp tác chặt chẽ với các bên liên quan trong nước và quốc tế, chúng tôi cũng góp phần tạo ra những điều mới mẻ và thú vị trong xã hội.

  • Listing ID: 7243
Thông tin Liên hệ

901 87 UmeåThuỵ Điển https://www.umu.se/en/

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết