University of Copenhagen

 Đại học / New / Mới

Với 4 khuôn viên tạo lạ ngay thủ đô củ Đan Mạch Trường là cơ sở giáo dục lớn nhất ở Đan Mạch, bao gồm tám khoa kết hợp cung cấp hơn 200 chương trình học cho nghiên cứu về khoa học sức khỏe, nhân văn, luật, khoa học đời sống, khoa học dược phẩm, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và thần học.

Đời sống sinh viên

Sinh viên nội trú sẽ sinh hoạt tại các khu nhà dành cho sinh viên hoặc các bạn sẽ ở cùng nhau tại các ký tức xá tại Copenhagen. Sinh viên tại trường luôn được tạo điều kiện để có thể nói lên chính kiến của bản thân, các bạn sẽ được trau dồi về tư duy phản biện ngay ở trên lớp học của mình. Ngoài việc học, thứ 6 hàng tuần sinh viên ở các khoa có thể cùng nhau trao đổi và giao lưu, đây là truyền thông của trường luôn được sinh viên yêu thích và phát huy.

Trường đại học trung tâm

Trường tọa lạ ngay tại trung Copenhagen – thủ đô của Đang Mạch. Thành phố có lịch sử lâu đời, đực thành lập vào những năm 1167 và vẫn giữ được nét đẹp ban đầu cho đến ngày nay. Với dân số khoảng 1,7 triệu người, bầu không khí trong lành, mức độ ô nhiễm thấp và nhiều lễ hội văn hóa đã góp phần đưa Copenhagen trở thành một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa

Hàng năm Đại học Copenhagen chào đón hơn 1.700 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên Thế giới. Các sinh viên quốc tế mang theo nền văn hóa của quốc gia của họ và chia sẻ cũng với mọi người. Chính điều này tạo nên sự giao thoa văn hóa độc đáo tại trường. Ngoài ra, trường cũng có nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế nhập học như: nhà ở, tư vấn sinh viên, v.v. và cung cấp các chương trình định hướng bao gồm các sự kiện xã hội khác nhau.

Hệ học tại University of Copenhagen

  • Listing ID: 6930
Thông tin Liên hệ

Đan Mạch https://studies.ku.dk/

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết