University of Gävle

 Đại học / New / Mới

Một trường đại học khu vực, tập trung vào cuộc sống bền vững

University of Gävle là một trường đại học không quá lơn nhưng lại có sức ảnh hưởng lớn trong khu vực và chất lượng toàn cầu. Chúng tôi cung cấp một môi trường học tập đầy tính sáng tạo, cùng một khuôn viên được công nhận là thân thiện với môi trường, nơi mà sự hợp tác với các doanh nghiệp và thành phố địa phương được đề cao trong các chương trình nghị sự. Lĩnh vực trọng tâm hàng đầu của chúng tôi là môi trường sống bền vững của con người và công việc của chúng tôi vì sự bền vững bao gồm các khía cạnh sinh thái, xã hội và kinh tế được tích hợp trong toàn trường đại học ở tất cả các cấp độ và được thúc đẩy bởi các chương trình nghiên cứu.

Đại học Gävle cung cấp các chương trình nào?

Các chương trình quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh được cung cấp trong các lĩnh vực sau: MBA, electronics/automation, electronics/telecommunication, geomatics, industrial management, energy systems & energy engineering được giảng dạy trực tuyến.

Các ngành công nghiệp chính của địa phương là gì?

Có rất nhiều công ty vừa, nhỏ và lớn trong khu vực. Một trong những công ty lớn nhất là Sandvik, chuyên sản xuất các sản phẩm công nghiệp và có hơn 40.000 nhân viên tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới.

  • Listing ID: 7810
Thông tin Liên hệ

Högskolan i Gävle 801 76 GävleThuỵ Điển https://www.hig.se/english

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết