University of Gothenburg

 Đại học

Trường đại học tổng hợp hàng đầu ở trung tâm kinh tế Gothenburg

University of Gothenburg (GU) đáp ứng những thách thức xã hội với kiến ​​thức đa dạng và các công trình nghiên cứu có sức ảnh hưởng. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các giáo viên tương lai, nhà thiết kế, chuyên gia tài chính, doanh nhân và nhiều hơn nữa. GU là nơi có một trong những khóa học và chương trình cung cấp toàn diện nhất ở Thụy Điển – một số chương trình học còn được đánh giá là độc nhất vô nhị trên toàn cầu. GU mang đến cho bạn cơ hội học tập tại trung tâm của một trong những thành phố thân thiện với sinh viên nhất trên thế giới. Có thể xem toàn bộ thành phố Gothenburg là khuôn viên của trường, chúng tôi có mối liên hệ chặt chẽ với các cộng đồng địa phương, các công ty có mạng lưới đa quốc gia.

Chúng tôi chính là bước đệm cho những sinh viên có tư duy độc lập và sáng tạo.

Học gì tại GU?

Chúng tôi cung cấp các chương trình trong hầu hết các lĩnh vực học thuật, nhất là các chương trình liên quan đến mỹ thuật, nghệ thuật và các ngành khoa học xã hội.

Cựu sinh viên tại GU giờ ra sao?

Chúng tôi rất tự hào về những cựu sinh viên tài năng của mình, những người tiếp tục tạo ra sự thay đổi trên toàn thế giới. Các cựu sinh viên của trường có thể dễ dàng tìm thấy tên của họ trong nhiều công ty danh tiếng như Volvo và IKEA, cũng như trong các vai trò nghiên cứu hàng đầu. Một trong những cựu sinh viên nổi tiếng nhất của chúng tôi là Jan Eliasson, Phó Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, với bề dày thành tích trong các sứ mệnh hòa giải và ngăn ngừa xung đột.

Các ngành công nghiệp chính của địa phương là gì?

Các công ty và tổ chức liên quan đến việc nghiên cứu của bạn ngay từ đầu thông qua các bài giảng của khách mời và các chương trình cố vấn. Volvo, SKF, Stena, AstraZeneca, SCA và nhiều công ty địa phương khác đang không ngừng phát triển cùng với GU và luôn tìm kiếm tài năng quốc tế.

  • Listing ID: 7240
Thông tin Liên hệ

405 30 GothenburgThuỵ Điển https://www.gu.se/en

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết