University of Skövde

University of Skövde là một trường đại học chuyên đào tạo các chương trình công nghệ cao và hiện đại, có mối liên quan chặt chẽ với ngành công nghiệp địa phương.

University of Skövde là một trường đại học hiện đại và thân thiện, chuyên đào tạo các chương trình hạng nhất và nghiên cứu mang tính quốc tế. Đây là nơi chúng tôi cố gắng đạt được những thành tựu to lớn nhất. Trường còn khá trẻ, nhưng vẫn có thể so sánh với các trường đại học lâu đời hơn về chất lượng. Tại đây, bạn có thể theo học các chương trình hiện đại và đa ngành được thiết kế để đáp ứng nhu cầu từ thị trường lao động và cộng đồng xung quanh.

Chúng tôi có khuôn viên nằm trong Công viên Khoa học Gothia (GSP), một vườn ươm doanh nghiệp với các nhà máy là nơi gặp gỡ giữa trường và các doanh nghiệp. Trong GSP có các Trung tâm Nghiên cứu của Đại học Skövde và trường cũng sẵn sàng cung cấp các phòng thí nghiệm và văn phòng cho các công ty có cùng mục tiêu nghiên cứu.

University of Skövde cung cấp những loại chương trình nào?

Đại học Skövde cung cấp một loạt các chương trình Thạc sĩ quốc tế được giảng dạy bằng tiếng Anh. Chúng tôi cũng cung cấp chương trình Cử nhân quốc tế: Bioscience – Molecular biodesign (với các chuyên ngành: Bioscience, Cognitive Neuroscience, Engineering & Informatics).

Trường có mối quan hệ thế nào với ngành công nghiệp?

Thiết lập hợp tác chặt chẽ với thị trường lao động và cộng đồng xung quanh là ưu tiên hàng đầu tại University of Skövde . Đối với chúng tôi, việc cộng tác với cộng đồng xung quanh và duy trì đối thoại liên tục với giới kinh doanh, khu vực Tây Gothia, cộng đồng địa phương, tổ chức và sinh viên là điều rất thường thấy đối với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn trở thành một phần quan trọng trong sự phát triển của khu vực cũng như sự phát triển của toàn Thụy Điển.

Chúng tôi là Đối tác Nghiên cứu hàng đầu của Volvo trong lĩnh vực sản xuất ảo và có các dự án đang thực hiện với nhiều công ty nổi tiếng thế giới khác, chẳng hạn như Astra Zeneca và Microsoft. Hợp tác với các công ty quốc tế và địa phương thông qua các chương trình cố vấn, ban cố vấn, bài nói của khách mời, dự án cấp bằng, hội chợ việc làm, v.v. mang lại cho sinh viên những liên hệ quý giá cho tương lai và chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của họ.

  • Listing ID: 7238
Thông tin Liên hệ

Högskolan i Skövde Högskolevägen, Box 408, 541 28 SkövdeThuỵ Điển https://www.his.se/en

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết