Uppsala University

 Đại học

Trường đại học đầu tiên ở Thụy Điển – từ năm 1477. Top 100 thế giới.

Đại học Uppsala (UU) được quốc tế công nhận là một trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới. Trong hơn 500 năm, UU đã cung cấp một nền giáo dục chất lượng, áp dụng các tiêu chuẩn học thuật cao nhất, và thực hiện các nghiên cứu để tạo ra sự khác biệt thực sự trong phương pháp giảng dạy. Chúng tôi đã thành công trong việc tuyển dụng một đội ngũ giảng viên giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới và mục đích của chúng tôi là giáo dục, truyền cảm hứng và giúp học sinh của mình trở nên xuất sắc. Kể từ khi được thành lập vào năm 1477, UU đã thu hút được sự chú ý của những học giả đại tài, có tám viện sĩ liên kết với trường Đại học đã được trao giải Nobel danh giá.

UU cung cấp những chương trình đào tạo nào?

Chúng tôi cung cấp hơn 50 chương trình Thạc sĩ khác nhau được giảng dạy bằng tiếng Anh trong lĩnh vực science & technology, medicine, humanities and social sciences.

Kể từ năm 2017, chúng tôi cung cấp 4 chương trình Cử nhân được giảng dạy bằng tiếng Anh: 3 chương trình trong lĩnh vực game design và 1 chương trình trong lĩnh vực energy transition.

Cựu sinh viên của trường hiện nay như thế nào?

UU luôn thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và ngày nay chúng tôi có một Mạng lưới Cựu sinh viên đang hoạt động với hơn 26.000 cựu sinh viên tại 130 quốc gia. Chúng tôi đã tổ chức các hội cựu sinh viên ở Trung Quốc, Việt Nam, Hoa Kỳ, Hồng Kông và Thụy Sĩ. Các cựu sinh viên UU nổi tiếng như Carl Linnaeus, người đã tạo ra hệ thống phân loại và đặt tên cho thực vật, và Anders Celsius, người đã thiết kế thang đo nhiệt độ độ C và nhiệt kế. Gần đây hơn, người sáng lập Skype Niklas Zennström cũng là học viên tại trường.

Các ngành công nghiệp chính của địa phương là gì?

Một số công ty đã được thành lập do kết quả nghiên cứu của UU trong những năm qua. Một số nhà tuyển dụng lớn nhất trong khu vực làm trong lĩnh vực công nghệ sinh học và trong số đó có GE Healthcare Biosciences AB, Fresenius Kabi AB, Phadia AB và Q-Med.

  • Listing ID: 7237
Thông tin Liên hệ

UppsalaThuỵ Điển https://www.uu.se/en

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết