Sự thành công của chúng tôi trong lĩnh vực Giáo dục Quốc tế đều phụ thuộc vào Đội ngũ Quản lý & Đội ngũ Tư vấn đầy tài năng, chính trực và ‘Yêu Du Học’.

Nordics Education CHÀO MỪNG BẠN đến với ‘gia đình’ của chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi được mệnh danh là ‘Giỏi Nhất của Giỏi Nhất’ – sự kết hợp hoàn hảo của kiến thức sâu rộng nhưng am hiểu thị trường địa phương trong lĩnh vực này, và mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác tại Khu vực Bắc Âu (a.k.a. Nordics), nhằm tạo ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới cũng như tại Việt Nam.

Alex Nguyễn

Giám đốc Điều hành

Alex là yếu tố thành công chính cho sự thành công của Công ty. Anh có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Trường Kinh doanh Shidler (thuộc Đại học Hawaii, Manoa (Hoa Kỳ)), và bằng Cử nhân Kinh tế học tại Đại học Tây Anh Quốc (UWE). Alex điều hành hoạt động kinh doanh hàng ngày của Nordics Education, và anh là người phụ trách chính của các Bộ phận: Tài chính, Hồ sơ, Đối tác Trường học & Marketing.

Thảo Hoàng

Phó Giám đốc

Tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội (FTU), Thảo hiện là Phó Giám đốc của Công ty Nordics Education. Thảo phụ trách chính các Bộ phận: Dịch vụ Giáo dục, Đối tác Tuyển sinh, Nhân sự & Tuyển dụng. Thảo có trên 5 năm kinh nghiệm về giáo dục quốc tế & giảng dạy các Chứng chỉ Anh ngữ chuẩn hoá quốc tế. Thảo và Đội ngũ của Nordics Education luôn sẵn lòng giúp đỡ cho quý vị trong hành trình du học đầy thử thách!