Nếu bạn là một sinh viên đầy tham vọng, với mục tiêu chinh phục những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời nhất Châu Âu, thì hãy cân nhắc Du học Na Uy – “đất nước của cực quang”!

Du học Na Uy hoàn toàn miễn phí cùng Nordics Education.

Du học Na Uy có nghĩa rằng bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều các hoạt động mạo hiểm ngoài trời, ngoài thời gian học tập thông thường. Bạn có thể dành cả đêm tại Aurora Borealis (“cực quang”), ngắm mặt trời vào… giữa đêm, đi các vùng vịnh hẹp (fjords), các ngọn núi và hơn thế nữa! Sống tại Na Uy có nghĩa là thiên nhiên luôn ở ngay bên bạn.

Tại Na Uy, bạn sẽ không phải trả học phí! Đây là một quốc gia nhỏ, với nguồn tài nguyên lớn. Ưu tiên của chính phủ Na Uy là duy trì và phát triển hệ thống giáo dục chất lượng cao cho tất cả mọi người, không phân biệt các yếu tố xã hội và kinh tế của họ. Điều này cũng được áp dụng cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng, Na Uy là một quốc gia có chi phí sinh hoạt khá đắt đỏ đấy!

Có rất nhiều chương trình học tại Na Uy được giảng dạy bằng tiếng Anh. Những sinh viên đến từ các nước không nói tiếng Anh sẽ nhận ra rằng kĩ năng Anh ngữ của họ được nâng cao nhiều, sau quá trình học tập tại Na Uy. Nếu bạn có trình độ Anh ngữ tốt tại Na Uy, bạn sẽ có một cuộc sống & học tập dễ chịu hơn.

Høyere utdanning – Oslo

Bạn cũng sẽ tận hưởng một môi trường vô cùng trong lành, cùng với sông hồ & hệ thống nước sạch nhất thế giới, và rất nhiều không gian rộng lớn khác. Dứt khoát khi tới Na Uy, bạn hãy đừng bỏ qua các trải nghiệm thiên nhiên độc đáo tại nơi đây nhé!

Hãy cùng Nordics Education DU HỌC NA UY, và những điều tuyệt vời nhất của hệ thống giáo dục Na Uy nhé!

THAM KHẢO: THÔNG TIN DU HỌC NA UY