Nordics Education cung cấp các Dịch vụ Giáo dục sáng tạo cho sinh viên đủ năng lực, cũng như các tổ chức giáo dục tại khu vực Bắc Âu được kiểm định chính thức. Danh tiếng và kinh nghiệm đã được chứng minh của chúng tôi có thể giúp quý vị và các bạn hoạch định chiến lược tuyển sinh quốc tế hiệu quả & đầy tính sáng tạo, đặc biệt với sinh viên quốc tế/sinh viên Việt Nam, và trợ giúp bạn đạt được các mục tiêu giáo dục tại Việt Nam và Châu Á.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm, nhưng không giới hạn, những dịch vụ sau:

Dịch vụ Tư vấn Du học Bắc Âu

Nordics Education là công ty tư vấn du học toàn diện các nước Bắc Âu. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo thông tin cung cấp thông tin xác thực về du học tại các quốc gia này, điều kiện đầu vào, cũng như thông tin định hướng cần thiết trước khi sinh viên khởi hành (như chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, nâng cao trình độ tiếng Anh, xin thị thực du học, tìm kiếm học bổng & hỗ trợ tài chính, tìm nhà ở, và các dịch vụ phụ trợ khác). Chúng tôi cũng đóng vai trò cầu nối giữa sinh viên và phụ huynh trước & trong suốt quá trình du học.

Dịch vụ Tổ chức Triển lãm Giáo dục & Sự kiện Giáo dục

Tổ chức Triển lãm Giáo dục & các Sự kiện Giáo dục là một phương thức tuyển sinh rất hiệu quả và trực tiếp, nhằm gặp gỡ, trò chuyện, tư vấn và giúp sinh viên ra quyết định du học nhanh chóng nhất. Nordics Education cung cấp các giải pháp tổ chức Triển lãm Giáo dục & Sự kiện Giáo dục truyền thống và trực tuyến, các Hội thảo Thông tin, hay coffee chats cho các tổ chức. Triển lãm Giáo dục Nordics Education (NEF) được tổ chức thường xuyên, với hàng ngàn khách tham dự tại các thành phố & tỉnh lớn tại Việt Nam. Chúng tôi cũng hỗ trợ về hậu cần cho các đơn vị tổ chức sự kiện tại Việt Nam cũng như Châu Á, như FPP Edu Media, CollegeWeekLive & QS.

Dịch vụ Quảng bá, Truyền thông & Marketing

Nếu quý vị dự định tuyển sinh viên quốc tế/Việt Nam, thì các công cụ quảng bá & truyền thông truyền thống/trực tuyến là vô cùng quan trọng và mang tính thiết yếu. Một ngôi trường có thứ hạng cao sẽ được ít sinh viên biết tới hơn, nếu không có các hoạt động truyền thông địa phương. Nordics Education có kinh nghiệm sâu rộng về các chiến dịch marketing truyền thống/trực tuyến. Các chiến dịch truyền thông do chúng tôi thực hiện luôn được lên kế hoạch, triển khai và theo dõi rất sát sao và cẩn thận.

Dịch vụ Hậu cần/Địa phương hoá

Trường của bạn sẽ có thể tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng tại Việt Nam/khu vực hơn, nếu các ấn phẩm của trường được dịch thuật chuẩn hoá sang ngôn ngữ địa phương. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật chuẩn hoá, thiết kế, in ấn, phân phối và lưu trữ ấn phẩm cho quý trường tại Việt Nam cũng như cùng với các đối tác của chúng tôi tại Châu Á. Đây cũng là một phương cách tiết kiệm chi phí vận chuyển quốc tế, chi phí thuế quan khi quý vị phải chuyển phát ấn phẩm từ trường của quý vị.

Dịch vụ Xúc tiến Quan hệ Đối tác tại địa phương

Nếu quý vị đang lên kế hoạch mở rộng quan hệ đối tác tại Việt Nam và Châu Á, chúng tôi có thể giúp bạn! Nordics Education có mối quan hệ với các trường trung học, đại học, tổ chức chính phủ, các doanh nghiệp, và chúng tôi có thể tổ chức các chương trình gặp gỡ xúc tiến quan hệ với những tổ chức này.

Nordics Education Recruitment Center (NERC) – Trung tâm Tuyển sinh Bắc Âu

NERC là Trung tâm Tuyển sinh của Trường quý vị tại Việt Nam cũng như khu vực Châu Á. Chúng tôi sẽ đóng vai trò là Đại diện Tuyển sinh của trường quý vị tại Việt Nam/Châu Á, và thực hiện toàn bộ các hoạt động của Văn phòng Đại diện với đầy đủ tư cách pháp nhân và các nguồn lực về nhân sự, tài chính, truyền thông, quan hệ đối tác vô cùng quan trọng và cần thiết cho quý vị tại Việt Nam. Quý vị sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí có liên quan, cũng như tính hiệu quả của việc tuyển sinh quốc tế sẽ được đảm bảo ở mức cao nhất.

Dịch vụ Đào tạo Anh ngữ

Kể từ tháng 5/2015, chúng tôi hợp tác với Tập đoàn Kaplan (Mỹ) để thành lập một Hệ thống đào tạo Anh ngữ Du học hàng đầu Việt Nam, mang tên Clever Academy. Hệ thống này đào tạo luyện thi các chứng chỉ như: SAT, ACT, SSAT, GMAT, GRE, IELTS, TOEFL cho khách hàng của Nordics Education. Clever Academy cũng cung cấp các khoá học luyện thi trực tuyến thông qua nền tảng học tập trực tuyến Vietdemy do chính Clever Academy vận hành.

Công ty TNHH Tư vấn Bắc Âu (Nordics Consulting Co., Ltd) hoạt động với tên thương hiệu Nordics Education, được cấp phép hoạt động bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Hà Nội, thông qua một thoả thuận uỷ quyền nội bộ với VNIS Education.

Nordics Education, VNIS Education và Clever Academy là các đơn vị thành viên của VNIS Group, với các nguồn lực về cơ sở vật chất, nhân lực & tài lực chia sẻ giữa các đơn vị trực thuộc.