Jönköping University cung cấp một số lượng học bổng hạn chế cho những sinh viên đóng học phí và những người đáp ứng các yêu cầu của học bổng và được đánh giá là có thể hoàn thành chương trình học của trường một cách đầy đủ.

Học bổng được cung cấp trên cơ sở thành tích học tập, với trọng tâm là sự xuất sắc trong học tập. Học bổng bao gồm một phần học phí cho các chương trình cử nhân và thạc sĩ (không bao gồm các chương trình Pathway).

Hướng dẫn đăng ký học bổng cho sinh viên

 1. Chỉ sinh viên có lựa chọn học tập đầu tiên là Đại học Jönköping mới đủ tiêu chuẩn để đăng ký học bổng. Chỉ những sinh viên đăng ký tham gia một chương trình ngay từ đầu mới đủ điều kiện.
 2. Đơn xin học phải được nộp trước hoặc cùng lúc với đơn xin học bổng vì đơn xin học bổng trước đây bao gồm các thông tin và tài liệu quan trọng liên quan đến học bổng. Đăng ký học tại Đại học Jönköping tại đây.
 3. Học bổng bao gồm 30% học phí trong thời gian tối đa là 3 năm học. Sinh viên phải có kết quả tốt sau năm đầu tiên để được nhận học bổng cho năm thứ hai. Kiểm tra bắt buộc kết quả của học sinh đã được thực hiện sau học kỳ đầu tiên.
 4. Các ứng viên đã được trao học bổng của Đại học Jönköping nhưng không được Cơ quan Di trú Thụy Điển cấp Giấy phép cư trú sẽ bị mất học bổng đã cấp. Học bổng gắn liền với một chương trình học cụ thể.
 5. Học bổng không được đảm bảo cho sinh viên nếu họ chuyển sang trường hoặc chương trình khác tại Đại học Jönköping.
 6. Trong một số trường hợp nhất định, Đại học Jönköping có thể đòi lại học bổng. Điều này được áp dụng ví dụ nếu sinh viên đã bị đình chỉ học tại trường hoặc chưa thanh toán phần học phí còn lại.
 7. Học bổng là một khoản trợ cấp học phí (subsidy).
 8. Đơn xin học bổng sẽ chỉ được xem xét khi lệ phí xét đơn (application fee) đã được thanh toán.
 9. Đơn xin học bổng chỉ có thể được thực hiện bằng cách sử dụng “mẫu đơn xin học bổng” riêng biệt, chậm nhất vào ngày 15 tháng 4 hàng năm.

Một số thông báo khác cần lưu ý

 1. Việc trao học bổng sẽ được trường thông báo trước ngày 7 tháng 5 (hoặc ngay sau đó) hàng năm.
 2. Nếu học phí đã được thanh toán trước ngày 7 tháng 5, thay vào đó, một khoản khấu trừ sẽ được thực hiện từ hóa đơn đóng học phí đợt 2 vào tổng học bổng.
 3. Do số lượng ứng viên quá lớn nên chỉ những người được cấp học bổng mới được thông báo. Người nhận học bổng phải xác nhận việc nhận học bổng bằng cách chấp nhận địa điểm học tập được cung cấp tại trường đại học.
 4. Việc xác nhận được thực hiện trực tiếp đến trường đại học (nếu đơn đăng ký được nộp trong đợt tuyển sinh địa phương) hoặc tại trường đại học Universityadmissions.se (nếu đơn xin được nộp trong đợt tuyển sinh quốc gia tại trường đại học Universityadmissions.se).
 5. Nếu không có câu trả lời nào được đăng ký trước ngày 20 tháng 5 hàng năm, học bổng đã cấp sẽ bị thu hồi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như được tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ Du học các nước Bắc Âu, xin vui lòng liên hệ:

NORDICS EDUCATION – CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BẮC ÂU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn/Zalo: 097 565 6406

Email: info@nordics.vn – Website: www.nordics.vn

 

Tags: