Top 3 trường Kinh doanh hàng đầu ở Na Uy

Na Uy là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về giáo dục đại học, tập trung vào tính linh hoạt và bầu không khí thân thiện. Chất lượng giáo dục và các trường đại học công lập miễn học phí khiến Na Uy trở thành điểm đến nổi tiếng của sinh viên quốc tế.

Nếu bạn quan tâm đến bằng Thạc sĩ Kinh doanh, bạn có thể lựa chọn các bằng cấp khác nhau do các trường kinh doanh và đại học của Na Uy cung cấp. Các chương trình kinh doanh toàn thời gian hoặc bán thời gian, cho phép bạn tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình trong khi học.

Theo 2019 Shanghai Ranking và QS World University Rankings 2020, đây là top 3 trường Kinh doanh hàng đầu ở Na Uy có chương trình đào tạo quốc tế ấn tượng!

BI Norwegian Business School

Top 3 trường Kinh doanh hàng đầu ở Na Uy- BI Norwegian Business School

Các BI Norwegian Business School là một trường đại học tư thục và là trường kinh doanh hàng đầu ở Na Uy. Đây cũng là trường “Triple Crown”, đã nhận được sự công nhận từ EQUIS Châu Âu, AACSB của Mỹ và AMBA của Anh.

Những công nhận này nêu bật tiêu chuẩn cao của các khóa học và chất lượng giáo dục mà sinh viên nhận được tại trường đại học này. Là một trường tư nhân, tất cả sinh viên quốc tế phải trả học phí cho các khóa học. Học phí bậc Thạc sĩ Kinh doanh dao động trong khoảng 10.330 – 30.050 EUR / năm học. Các khoản phí này áp dụng cho cả công dân EU / EEA và không thuộc EU / EEA.

Các bằng cấp kinh doanh được cung cấp tại BI Norwegian Business School tập trung vào việc chuẩn bị cho sinh viên tham gia thị trường việc làm, giúp họ phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức có ứng dụng thực tế.

NHH – Norwegian School of Economics

Top 3 trường Kinh doanh hàng đầu ở Na Uy -NHH - Norwegian School of Economics

NHH Norwegian School of Economics là trường đại học công lập và là một trong những trường kinh doanh có uy tín ở Châu Âu. Hơn 3.400 sinh viên nhập học hàng năm trong các chương trình đại học và sau đại học do NHH cung cấp.

Vì là trường đại học công lập nên các chương trình học của trường không thu học phí, kể cả các khóa học Kinh doanh. Điều này áp dụng cho tất cả sinh viên quốc tế, bất kể quốc tịch nào. Bạn chỉ cần trang trải chi phí sinh hoạt tại Na Uy, bao gồm ăn ở, ăn uống, tài liệu học tập,…

Hơn 50% sinh viên tại NHH tham gia các chương trình trao đổi, đây là cơ hội tuyệt vời nếu bạn muốn đi du lịch và học tập tại các quốc gia khác.

The Norwegian University of Science and Technology

Top 3 trường Kinh doanh hàng đầu ở Na Uy-The Norwegian University of Science and Technology

Tên của trường đại học “The Norwegian University of Science and Technology (NTNU)” cho thấy hồ sơ hoặc trọng tâm chính của trường, đó là Khoa học và Công nghệ. Nhưng điều đó không có nghĩa là trường không cung cấp các chương trình học ở các ngành khác. Bạn có thể tìm thấy các bằng cấp về Nhân văn, Khoa học xã hội, Y khoa, Kiến trúc, và thậm chí cả Kinh doanh & Quản lý.

Giống như NHH, trường đại học trước đó trong danh sách, NTNU là trường đại học công lập, có nghĩa là sinh viên quốc tế không phải trả học phí cho việc học của họ. Điều này áp dụng cho cả công dân EU / EEA và không thuộc EU / EEA.

Hơn 40.000 sinh viên nhập học tại NTNU hàng năm, khiến trường trở thành một trong những trường đại học lớn nhất, trường kinh doanh hàng đầu ở Na Uy.

Có nên học kinh doanh tại Na Uy?

Top 3 trường Kinh doanh hàng đầu ở Na Uy trong danh sách cũng có tính đến tiềm năng việc làm. Ví dụ, đại diện của NHH cho rằng khoảng 76% sinh viên của họ tìm được việc làm ngay cả trước khi tốt nghiệp. Trên thực tế, tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng dựa trên thành tích thực tế của sinh viên và có thể dễ dàng nhận thấy ưu thế của một ngôi trường được công nhận trong thị trường lao động. 

Nếu bạn còn đang đắn đo việc có nên du học ngành Kinh doanh tại Na Uy hay không. Thì câu trả lời chắc chắn là có!

Tại sao không học tập tại Na Uy – một quốc gia nổi tiếng thế giới về sự đổi mới trong tính bền vững và chính sách kinh tế; có quỹ tài sản có chủ quyền lớn nhất thế giới, là thước đo dễ thấy nhất về các chính sách và quản lý thành công?

Nordics Education

Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như được tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ Du học các nước Bắc Âu, xin vui lòng liên hệ:

NORDICS EDUCATION – CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BẮC ÂU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn/Zalo: 097 565 6406

Email: info@nordics.vn – Website: www.nordics.vn