ICEF (International Consultants for Education and Fairs) là Tổ chức tư vấn quốc tế về Hội thảo và Giáo dục có trụ sở chính tại Đức. Được thành lập năm 1991 đến nay, ICEF đã hội tụ được gần 100,000 các Trường, Học viện và các Đơn vị tuyển sinh từ 140 quốc gia khác nhau trên thế giới. Và tháng 6/2021 vừa qua, sau khi vượt qua nhiều vòng loại tuyển chọn khắt khe từ ICEF, Clever Academy đại diện cho VNIS Education, Nordics Education (các đơn vị thành viên của VNIS Group) tiếp tục được công nhận là Đơn vị tuyển sinh đầu tiên của ICEF tại Việt Nam (ICEF Agency) cho năm 2021-2022.

Hàng năm, ở những quốc gia khác nhau, ICEF tổ chức các ICEF Workshop (Hội thảo Giáo dục với Đối tác) vô cùng quy mô thu hút sự tham gia của rất nhiều những Đại diện tuyển sinh của các trường Đại học và Học viện tên tuổi từ khắp nơi trên thế giới đến gặp gỡ, giao lưu cùng những Đơn vị tuyển sinh tại quốc gia nơi ICEF tổ chức Hội thảo. Trong tương lai, với vai trò là một Đơn vị tuyển sinh của ICEF tại Việt Nam, VNIS Education/Nordics Education/Clever Academy hi vọng có thể cùng ICEF tổ chức nên nhiều những Workshop quy mô và hữu ích, kết nối được đa dạng hơn các Trường và Học viện đến với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, giúp các bạn gia tăng cơ hội tìm thấy được những ngôi trường đào tạo chất lượng, phù hợp với năng lực.

ICEF Workshops không giống với những Hội thảo Du học khác có thể tự do đăng ký tham dự, để tham gia vào ICEF Workshops, các Đại diện tuyển sinh từ các Trường, Học viện và các Đơn vị tuyển sinh phải vượt qua những điều kiện tuyển chọn nghiêm ngặt về uy tín và chất lượng do Tổ chức này đề ra. Vì thế, sau khi chính thức trở thành Đơn vị tuyển sinh của ICEF tại Việt Nam, VNIS Education/Nordics Education/Clever Academy sẽ có nhiều cơ hội giao lưu, kết nối với danh sách các Trường và Học viện nổi tiếng và chất lượng từ khắp các nơi trên thế giới, đem đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng của VNIS Education/Nordics Education/Clever Academy, giúp các bạn có thể nhanh chóng tìm được ngôi trường thực sự tốt và đáp ứng được những mong muốn khác nhau của mỗi người.

VNIS Education/Nordics Education/Clever Academy sẽ cố gắng hơn nữa để gia tăng sự tín nhiệm trong ICEF cũng như ngày một tích cực thu thập và kết nối được nhiều hơn nữa những cơ hội Du học, học tập tại nước ngoài cho khách hàng của chúng tôi.

Nordics Education